Hari Won chia sẻ về lý do chưa thể sinh con sau 4 năm kết hôn

Hari Won chia sẻ về lý do chưa thể sinh con sau 4 năm kết hôn

Hari Won mới đây đã có những chia sẻ đầy xúc động về cuộc sống hôn nhân của mình trong một chương trình phát sóng ngày 23/9.

Trong tập 10 chương trình “Chị em chúng mình” với sự xuất hiện của NSND Lê Khanh, Hương Giang, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Hari Won đã chia sẻ về lý do chưa thể sinh con cho ông xã Trấn Thành.

Hari Won xúc động chia sẻ về lý do chưa thể làm mẹ - Ảnh 4
Các sao nữ chia sẻ "tâm sự thầm kín' với chủ đề 30 chưa phải là hết.

Hari Won nghẹn ngào nói: "Lâm Vỹ Dạ, chị Lê Khanh có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung hai lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới". Những chia sẻ của Hari Won khiến bất kì ai lắng nghe đều ngậm ngùi, đồng cảm.

Hari Won xúc động chia sẻ về lý do chưa thể làm mẹ - Ảnh 1
Hari Won xúc động chia sẻ về lý do chưa thể có con.

Sau khi về chung một nhà từ năm 2016, tên tuổi của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn được người hâm mộ chú ý. Vợ chồng nam MC Trấn Thành liên tục khiến nhiều người ngưỡng mộ trước khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của cả hai. 

Hari Won xúc động chia sẻ về lý do chưa thể làm mẹ - Ảnh 2
Vợ chồng Hari - Trấn Thành luôn đốn tim người hâm mộ với những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc.

Hari Won cũng từng nói cuộc sống của cô hạnh phúc hơn vì Trấn Thành luôn chăm sóc và yêu thương vợ. Cô cũng luôn muốn có con nhưng vì lý do sức khỏe mà chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn