Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những "đính ước" tình yêu?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 29/05/2021 17:17 (GMT +7)
Trên thực tế, mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau ly hôn dường như tốt đẹp hơn mọi người vẫn lầm tưởng.
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Một trong những sự kiện gây chấn động làng giải trí xứ Trung thời gian gần đây chính là vụ ly hôn cả cặp sao Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Khoảng thời gian sau khi cặp đôi chính thức công bố đã đường ai nấy đi, công chúng vẫn luôn đồn đoán về mối quan hệ của họ, đặc biệt là khi xuất hiện hàng loạt tin đồn xung quanh việc cả hai gần như "cạch mặt" nhau.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã phát hiện cặp đôi vẫn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về nhau. Cụ thể, Phùng Thiệu Phong vẫn còn giữ nguyên vẹn những bài đăng liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh trên Weibo, ví dụ như bài viết tuyên bố kết hôn hay lời chúc mừng sinh nhật vợ cũ vào mỗi năm.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 1
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 2

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, tuy mọi người chỉ thấy những bài đăng của cô trên trang cá nhân trong vòng nửa năm trở lại đây, nhưng phía studio của nữ diễn viên Sở Kiều truyện lại không xóa đi bài đăng chúc phúc trong ngày sinh nhật Phùng Thiệu Phong. Bên cạnh đó, ở một trang MXH khác, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn dùng chibi nhân vật của họ trong Minh Lan truyện để làm hình nền như "chưa hề có cuộc chia ly".

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 3
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 4
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 5

Không chỉ vậy, cặp sao còn bị phát hiện vẫn dùng avatar đôi. Loạt chi tiết này khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn về mối quan hệ hiện giờ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Trong khi đó, cũng từng xuất hiện nhiều thông tin cả hai đã tái hợp, vì vậy cư dân mạng lại càng có thêm cơ sở cho rằng cả hai vẫn còn tình cảm và cũng có khả năng sẽ tái hợp trong tương lai.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ những 'đính ước' tình yêu? - Ảnh 6

Dù vậy, tất cả cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng, bởi hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã dọn ra khỏi tổ ấm của cặp đôi, bắt đầu lại với công việc, dường như chẳng quan tâm đến chuyện cũ. Trong khi Phùng Thiệu Phong được cho là đã tổ chức tiệc mừng trở về cuộc sống độc thân như thể anh đã muốn điều này từ rất lâu.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 1 tháng ly hôn Hậu ly hôn, chồng cũ bị đồn mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh cũng đi bar thâu đêm Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn: Đắt show, lái siêu xe đắt đỏ, sống trong biệt thự 280 tỷ
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp