Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 19/12/2021 22:41 (GMT +7)
Bạch Lan Phương đã có những chia sẻ gây chú ý về mối quan hệ của bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh và bố của mình.
Hashtag #Huỳnh Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bạch Lan Phương gây chú ý khi đăng tải clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc say mèm của bạn trai Huỳnh Anh, hé lộ luôn mối quan hệ với bố ruột của cô.

>>Xem thêm: Huỳnh Anh xuất hiện tình tứ bên bạn gái sau vụ hét vang phố Trúc Bạch giữa đêm

Cụ thể, nữ MC xinh đẹp đã viết dòng trạng thái hài hước tố cáo tính cách lầy lộ của Huỳnh Anh khi say: "Ý là, anh say vì công việc thôi phải không? Ý là anh làm tất cả chỉ vì em? Say lên là nói không ngừng mồm một nhịp nào. Ngồi ngay cạnh mà cứ phải gọi cho bằng được".

Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm chính là chi tiết hé lộ mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và bố vợ tương lai. Theo chia sẻ của Bạch Lan Phương, bố ruột của cô chính là người đã rủ rê "con rể tương lai" đi uống rượu, nhưng chú vợ lại là người đưa Huỳnh Anh về. "Bố vợ OK thật sự. Rủ con đi xong pass con lại luôn, để chú vợ phải ra đưa thằng bé say lướt khướt về. 2 chú cháu ôm nhau mãi không nỡ tách rời, như thể ngày mai là tận thế", Bạch Lan Phương hài hước. 

Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm - Ảnh 2

Chia sẻ của Bạch Lan Phương ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bởi qua đây có thể thấy Huỳnh Anh rất thân với "bố vợ tương lai" cũng như người thân nhà Bạch Lan Phương. 

Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng gây chú ý với khoảnh khắc cùng bố của Bạch Lan Phương trang trí cơ ngơi kinh doanh của cô. Nam diễn viên cùng từng chia sẻ về gia đình bạn gái: "Khi gặp Phương, tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi, nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm - Ảnh 3
Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm - Ảnh 4

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh công khai hẹn hò vào khoảng tháng 11/2020. Sau thời gian tìm hiểu, đến tháng 1/2021, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội cho thấy mối quan hệ rất hạnh phúc.

Hé lộ mối quan hệ của Huỳnh Anh và bố Bạch Lan Phương sau vụ gọi tên vang phố Trúc Bạch giữa đêm - Ảnh 5

Tuy nhiên, mới đây, cả hai vướng tin đồn trục trặc khi Huỳnh Anh đăng đàn tuyên bố Bạch Lan Phương "không phải là vợ" hay ẩn ý chuyện "chọn nhầm người". Ngay sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết  Huỳnh Anh bị mất điện thoại và kẻ trộm đã lấy Facebook anh đăng bài kém duyên.

Huỳnh Anh hậu chuyện tình với Quang Hải: Nhan sắc lên hương, hàng hiệu đầy người Huỳnh Anh xuất hiện tình tứ bên bạn gái sau vụ hét vang phố Trúc Bạch giữa đêm Bạch Lan Phương nói gì sau khi xoá bài đăng giải thích về "biến Huỳnh Anh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp