Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 13:52 (GMT +7)
Dù liên tục "dính phốt" nhưng Huỳnh Anh vẫn được bạn gái hơn 6 tuổi khen ngợi hết lời.
Hashtag #Huỳnh Anh #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh - đã đăng tải bức ảnh nam diễn viên đang ngồi tỉ mỉ cắm giỏ hoa. Theo chia sẻ thì Huỳnh Anh đã phải đi mua hoa và tự tay cắm để tặng người yêu. Trước tấm lòng của bạn trai, nữ MC VTV đã chia sẻ nhiều lời khen có cánh cho anh: "Chân dung người đàn ông chỉ biết cắm hoa, không biết cắm sừng, đi ra chợ mua hoa, ngồi cắm hoa cả đêm tặng vợ. Mỗi tội mọi người cho em hỏi, đối với người hay ghen quá thì phải làm thế nào ạ?"

Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng - Ảnh 1

Hình ảnh này của nam diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và nhận được nhiều lời khen. Từ sau khi hẹn hò Bạch Lan Phương, cô cũng cho mọi người thấy nhiều hình ảnh khác của Huỳnh Anh. Dù thời gian qua, nam diễn viên liên tục gặp phốt, từ vụ mở cửa xe gây tai nạn nhưng trốn bồi thường, mua nhẫn kim cương cầu hôn nhưng cầu hôn xong thì đòi trả lại đến vụ quỵt nợ 200 triệu đồng, Bạch Lan Phương vẫn ở bên bạn trai kém tuổi và bảo vệ anh.

Bỏ qua vấn đề chênh lệch tuổi tác, nam diễn viên rất quan tâm đến con riêng của bạn gái hay cả việc học hỏi chuyện bếp núc, nấu ăn phục vụ mọi người hay những lúc nhà có tiệc thì chính anh cũng xung phong làm mọi việc. Không chỉ Bạch Lan Phương mà ngay cả mẹ cô còn khen ngợi con rể khéo quá. Được biết, dù chưa kết hôn nhưng đã cả hai đã xưng hô vợ - chồng rất ngọt ngào.

Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng - Ảnh 2
Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng - Ảnh 3
Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng - Ảnh 4

Vừa qua, Huỳnh Anh vướng vào ồn ào nợ nần khi bị tố nợ 200 triệu mãi chưa thấy trả. Bản thân anh cũng xác nhận thông tin này, nhưng cho biết không cố ý trốn nợ mà chỉ muốn gia hạn thêm vì dịch đang rất khó khăn kinh tế, công việc cũng bị đình trệ, không có thu nhập. Được biết, anh cũng đã trả trước 50 triệu đồng trong thời gian gần đây.

Nợ 200 triệu, Huỳnh Anh được bạn gái khen: Biết cắm hoa không biết cắm sừng - Ảnh 5

Chia sẻ với Vietnamnet về vấn đề nợ nần, Huỳnh Anh cho biết: "Tôi và M.Q đã trao đổi. Anh ấy cần thêm 20 triệu đồng nữa nên tôi đang cố gắng xoay xở. Vừa qua, tôi mở trung tâm tiếng Anh nhưng không may đúng thời điểm dịch nên công việc kinh doanh không thuận lợi. Tôi phải duy trì trung tâm, trả lương cho các giáo viên nên không đủ tiền trả nợ. Tôi cũng muốn trả nợ, thực sự tôi đã cố gắng".

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã có buổi cầu hôn bí mật, anh cũng nhiều lần hối thúc bạn gái chuyện đăng ký kết hôn nhưng cô vẫn cần thêm thời gian vì việc chính thức trên mặt giấy tờ đồng nghĩa với chuyện họ phải có trách nhiệm nhiều hơn trong cuộc sống chung. Hiện tại vì dịch bệnh nên cả hai cũng chưa thể cử hành hôn lễ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Bị tố vay 200 triệu mãi không trả, Huỳnh Anh nói gì? Cầu hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò, mối quan hệ của Huỳnh Anh và bạn gái single mom hiện ra sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp