Sau 10 năm bị bỏ rơi, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo giờ ra sao

Sau 10 năm bị bỏ rơi, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo giờ ra sao
Bé Jacky Minh Trí - con trai riêng của Ngô Kiến Huy và em gái ca sĩ Thanh Thảo - nay đã lớn phổng phao, có cuộc sống hạnh phúc.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Vào năm 2011, giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Ngô Kiến Huy vướng scandal có con riêng với em gái ca sĩ Thanh Thảo - Thụy Anh. Lúc ban đầu, nam ca sĩ không nhận con, thế nhưng sau khi bé Jacky Minh Trí ra đời, có kết quả xét nghiệm ADN thì Ngô Kiến Huy chính thức thừa nhận con ruột, hứa sẽ chu cấp cho con, nhưng quyết không kết hôn với Thụy Anh.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 5

Tuy nhiên, hai bên gia đình thời điểm đó đã xảy ra mâu thuẫn, em gái Thanh Thảo cũng cho biết Ngô Kiến Huy thực chất không hỏi thăm nói gì đến chu cấp con. Cuối cùng, gia đình đình Thụy Anh quyết định không cho Ngô Kiến Huy nhận con. Bé Jacky Minh Trí sau đó đã được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, sang Mỹ sống cùng cô và ông xã Việt kiều Tom Han.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 4

Suốt nhiều năm qua, Thanh Thảo cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai, hầu như suốt hành trình khôn lớn của Jacky đều được nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân. Hiện tại, cậu bé đã được 10 tuổi ngày càng khôi ngô, điển trai, có nhiều nét giống Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, cậu bé lại có thể trạng khá gầy so với các bạn cùng trang lứa khiến Thanh Thảo vô cùng lo lắng, luôn tìm cách để con tròn trịa hơn.

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 9
Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 10

Jacky được Thanh Thảo và ông xã yêu thương hết mực, chăm sóc chu đáo như con ruột. Ngược lại, cậu bé cũng rất ngoan ngoãn, rất tự lập, có ý thức, thường xuyên phụ mẹ làm việc nhà, trông em. "Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Có mình ảnh là con trai và lớn nhất nhà nên ảnh phải làm đủ mọi việc trong nhà, lại còn phải chăm 3 đứa em gái, phải nhường nhịn các em. Ai mà không thương chứ! Anh hai Jacky Minh Trí là số 1", Thanh Thảo chia sẻ đầy tự hào về con trai.

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết Jacky là cậu bé thông minh, sống rất tình cảm và có những suy nghĩ trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy còn nhỏ nhưng con trai Ngô Kiến Huy lại có những sở thích khác lạ so với bạn bè như sưu tập đá, thích làm vlog, vẽ tranh mô tả cuộc sống. 

Dù yêu thương như con ruột, nhưng khi Jacky lớn, Thanh Thảo cũng nhiều lần phải đau đầu, suy nghĩ rất nhiều khi cậu bé đặt ra những câu hỏi khiến cô không phải trả lời thế nào như: "Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không?","Sao con họ Bùi, mẹ Anh họ Bùi, Jolie họ Bùi mà mẹ họ Phạm?", "Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ?", "Có phải Talia là first baby (con đầu lòng) của mẹ không?", "Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không?",...

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 3

Cô thường né tránh những câu hỏi này. Đến khi Jacky tròn 8 tuổi, có thể vì đã nghi ngờ và nghe thông tin đâu đó, nên cậu bé đã tự lên mạng tìm kiếm thông tin về bản thân và biết Ngô Kiến Huy chính là bố của mình. Lúc này, Jacky liền hỏi Thanh Thảo vì sao người khác lại gọi mình như vậy: “Đó là ai vậy mẹ? Con chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?”. Đối diện với câu hỏi này, Thanh Thảo nói tránh sang chuyển khác và nói với Jacky đây chỉ là một sự nhầm lẫn của Google. Nhưng sau 2 ngày suy nghĩ, cô đã quyết định nói hết tất cả cho con trai nuôi.

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 8
Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 7

Lúc này, khi đã biết được tất cả sự thật, Thanh Thảo hỏi con có muốn gặp bố không, Jacky đã rưng rưng nước mắt và nói: “Không, con không muốn khóc”. Sau khi khóc xong và bình tĩnh lại, Jacky nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi”.

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 2

Cũng mới vài tháng trước, Thanh Thảo đã đưa Minh Trí về Việt Nam, tìm cho con trai một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của con trai, Thanh Thảo cho biết: "Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jacky rất vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn. Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con".

Hậu ồn ào, con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo sống ra sao? - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran