Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia?

Netizen đang bàn tán xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh bạn trai bí ẩn là thiếu gia ngân hàng.
Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia? - thumbnail

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi rộ lên tin đồn kết hôn, nhưng cô đã phủ nhận. Dù vậy, netizen vẫn nhất quyết truy lùng danh tính người yêu kín tiếng của người đẹp sinh năm 1996 và phát hiện ra cô đã từng khoe ảnh cùng chàng.

>>Xem thêm: Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn

Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia? - Ảnh 1

Cụ thể, theo thông tin của các "thám tử mạng", trong một lần Đỗ Mỹ Linh quay lại màn hình điện thoại để khoe việc cô làm MC chương trình truyền hình, cô đã vô tình để lộ ảnh bạn trai sau khi thoát ra màn hình chính. Bức ảnh nền mà Hoa hậu Việt Nam 2016 để là ảnh bạn trai hôn má cô vô cùng ngọt ngào, tình cảm.

Đặc biệt, dù bị một số ứng dụng trên điện thoại che khuất nhưng thông qua hình ảnh, khán giả nhận xét bạn trai Đỗ Mỹ Linh sở hữu ngoại hình khá nam tính. Không những vậy, anh còn cho thấy rất chiều bạn gái khi diện đồ màu hồng ton-sur-ton với Hoa hậu.

Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia? - Ảnh 2

Đáng chú ý, không chỉ "đào" lại ảnh mà cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra profile của bạn trai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Theo đó, anh được cho là một thiếu gia ngành ngân hàng, độ giàu có "không phải dạng vừa. Vì sống kín tiếng, đặc biệt là chuyện tình cảm nên netizen vẫn chưa tìm được nhiều thông tin khác về vị thiếu gia đã "đánh cắp" trái tim Hoa hậu.

Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia? - Ảnh 3

Nói về Đỗ Mỹ Linh, trước đây, cô từng cho biết không có tiêu chuẩn nhất định dành cho người mình sẽ yêu. Điều mà người đẹp 9X quan tâm là một người ấm áp, hiểu chuyện: "Khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi". 

Hậu tin đồn kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ ảnh bạn trai thiếu gia? - Ảnh 4

Trước đó, vào giữa năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng gây xôn xao mạng xã hội khi lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Thời điểm đó, cả hai đều giữ im lặng. Sau đó một thời gian, nhiều tin đồn cho rằng Đỗ Mỹ Linh và Bảo Hưng đã kết thúc mối quan hệ của mình hiện người đẹp đang có mối tình mới.