Hậu trường video Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật Thuỳ Tiên, nhìn Quang Linh Vlogs còn “hớn” hơn cháu

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 18:12 (GMT +7)
Mặc dù nhân vật chính của video chúc mừng sinh nhật Thuỳ Tiên là Lôi Con, nhưng thái độ hớn hở của Quang Linh Vlogs mới khiến netizen phải bật cười.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Sau khi video Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật bằng 3 thứ tiếng được Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân, không ít khán giả phải “ngỡ ngàng” với khả năng ngôn ngữ của “sad boy châu Phi” này. Dù mới có 4 tuổi, thế nhưng có vẻ như bài hát “Chúc mừng sinh nhật” bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha không hề làm khó được cậu bé Lôi Con.

Trong khi Lôi Con rất nghiêm túc...
Trong khi Lôi Con rất nghiêm túc...
... thì ông chú Quang Linh Vlogs lại khá... nhây.
... thì ông chú Quang Linh Vlogs lại khá... nhây.

Mới đây, những “thước phim” chia sẻ cảnh hậu trường video này đã được Team Châu Phi “tung ra”. Thế nhưng thay vì để ý đến cậu bé Lôi Con dễ thương, không ít khán giả lại dành chú ý đến thái độ “đặc biệt” của “ông chú trầm tính” Quang Linh Vlogs.

Theo đó, khi Lôi Con ngồi hát chúc mừng sinh nhật cô Tiên vô cùng nghiêm túc thì Quang Linh Vlogs lại bày ra khuôn mặt khá “nhây” bên cạnh. Thậm chí, nam Youtuber còn cầm một cây pháo giấy kim tuyến đứng bên cạnh, chỉ chờ Lôi Con hát xong là “bung lụa”.

- Rõ ràng trong video chú háo hức hơn cháu mà lúc hát chú lại chạy đi đâu mất.

- Nhìn Quang Linh Vlogs nhây thật đấy, khác hẳn thái độ nhút nhát khi gặp Nọng Tiên.

- Có phải do hát sinh nhật Thuỳ Tiên nên Quang Linh mới hào hứng vậy không? Bình thường trầm tính lắm mà.

Thái độ hớn hở của Quang Linh Vlogs khiến nhiều người hâm mộ phải bật cười.
Thái độ hớn hở của Quang Linh Vlogs khiến nhiều người hâm mộ phải bật cười.

Có lẽ đây là lần đầu tiên được nhìn thấy loại nến phụt pháo bông sinh nhật nên Lôi Con đã bị giật mình. Khuôn mặt hoảng sợ của cậu bé khiến mọi người vừa buồn cười vừa thấy thương. Sau khi đã hát tặng sinh nhật Thuỳ Tiên và “giúp cô” thổi nến, Lôi Con háo hức chờ khoảnh khắc cắt bánh kem. Vì bánh được mua từ thành phố và được để trong ngăn đá nên thành viên Team Châu Phi phải tốn khá nhiều sức mới có thể cắt được. Tuy nhiên Lôi Con vẫn thưởng thức chiếc bánh đặc biệt này một cách thích thú.

Lôi Con hoảng hốt khi lần đầu nhìn thấy nến phụt pháo bông.
Lôi Con hoảng hốt khi lần đầu nhìn thấy nến phụt pháo bông.

Trong video này, Quang Linh Vlogs cũng chia sẻ thông tin “để quay video hát chúc mừng sinh nhật này, Lôi Con đã phải sang nhà chú từ 6 giờ sáng để chuẩn bị”. Sự dễ thương của Lôi Con không chỉ khiến Thuỳ Tiên yêu mến mà còn làm cho không ít khán giả phải “rụng tim”.

Cát-xê dành cho Lôi Con là chiếc bánh kem sinh nhật.
Cát-xê dành cho Lôi Con là chiếc bánh kem sinh nhật.

Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs và Team Châu Phi trước đó, hiện nhóm đã làm xong giấy khai sinh cho Lôi Con. Nếu quá trình chuẩn bị hộ chiếu cũng như visa của Matiloi (bố Lôi Con) hoàn thiện thì khả năng Lôi Con về Việt Nam ăn Tết rất cao. 

Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp