Nghi vấn Quang Linh Vlogs đang cai thuốc lá, fan tò mò lý do vì ai?

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 23:20 (GMT +7)
Trong video mới nhất, Quang Linh Vlogs luôn cầm khư khư một chiếc chai “lạ” và khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tò mò.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi” của mình, Quang Linh đã đăng một video chia sẻ những công việc anh và Team Châu Phi thường làm trong ngày chủ nhật. Theo đó, hàng ngày Quang Linh thức dậy khá sớm, “lướt TikTok” cho đủ KPI rồi mới có thể bắt tay vào làm các việc khác.

Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ tò mò...
Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ tò mò...
... vì luôn cầm khư khư một chai màu nâu khá lạ.
... vì luôn cầm khư khư một chai màu nâu khá lạ.

Vì là ngày cuối tuần nên Quang Linh có vẻ thảnh thơi hơn. Sau khi đi mang xe đến chỗ rửa xe của thành viên Hùng Ka Ka để “tân trang” lại, nhiều người hâm mộ nam Youtuber này đã bắt gặp anh cầm một chai màu nâu nhỏ ra ngồi chờ rửa xe. Không ít khán giả của Quang Linh Vlogs đã nhận ra đây chính là một sản phẩm nước súc miệng giúp cắt cơn thèm thuốc lá và hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

... hoá ra đây là loại nước súc miệng giúp hỗ trợ cai thuốc lá.
... hoá ra đây là loại nước súc miệng giúp hỗ trợ cai thuốc lá.

Trước đó, trong một buổi livestream TikTok, Quang Linh Vlogs từng tâm sự với người xem “Đi nước ngoài khiến mình phải đánh đổi nhiều thứ. Hút thuốc cho đỡ buồn rồi sau đó không bỏ được.” Bản thân nam Youtuber cũng công nhận rằng “hút thuốc lá là không tốt. Phải tìm cách cai thôi”. Có lẽ vì thế mà Quang Linh Vlogs đã chuẩn bị loại nước súc miệng giúp cai thuốc lá này để bảo vệ sức khoẻ hơn.

Tuy nhiên, “động thái” lạ này của Quang Linh Vlogs cũng khiến không ít “thuyền viên” đang đẩy cặp Quang Linh Vlogs – Thuỳ Tiên được dịp vui mừng vì cho rằng có lẽ anh đang cai thuốc lá để chuẩn bị cho hành trình sắp tới về Việt Nam chơi và gặp Nọng Tiên.

Sau chuyến đi thiện nguyện tại Angola, Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên được rất nhiều người 'đẩy thuyền'.
Sau chuyến đi thiện nguyện tại Angola, Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên được rất nhiều người "đẩy thuyền".

Không chỉ nổi tiếng nhờ hàng loạt những hoạt động thiện nguyện tại Angola, Quang Linh Vlogs còn gắn liền với hình ảnh giản dị và “làm nhiều hơn nói”. Dù chưa biết Quang Linh Vlogs sử dụng chai súc miệng giúp cai thuốc vì ai, thế nhưng “hành động bất ngờ” này càng khiến những người hâm mộ thêm yêu mến nam Youtuber quê Nghệ An này hơn.

- Ủa, lúc nhìn Quang Linh cầm trên tay, mình lại tưởng ổng cầm chai tương ớt để ngồi ăn bánh mì lúc chờ rửa xe cơ. Hoá ra là nước súc miệng giúp cai thuốc.

- Vì đâu là chủ tịch lại dùng nước súc miệng cai thuốc lá vậy? Vì fan hay vì Nọng Tiên?

- Chắc phó chủ tịch sợ cuối năm về họp với chủ tịch, bị mắng là hút nhiều thuốc nên phải chuẩn bị cai từ bây giờ nè. Quả nhiên là Quang Linh Vlogs, lo xa thật sự.

- U là trời, ai rồi cũng khác khi có crush thôi. Và tất nhiên, Quang Linh không phải ngoại lệ.

- Chắc nghe mọi người khuyên bỏ thuốc nên Linh dùng thôi. Nói về khoản đọc comment và nghe lời khuyên của người xem thì ai mà dám so với Linh. Mọi người đừng đồn đoán linh tinh nữa nhé.

Hành động bất ngờ của Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ xôn xao.
Hành động bất ngờ của Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ xôn xao.
Hậu trường video Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật Thuỳ Tiên, nhìn Quang Linh Vlogs còn “hớn” hơn cháu Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp