Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng

Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng
Không chỉ vất vả trong quá trình mang thai mà Thiên An cũng vượt cạn ở 1 nơi có thể áp dụng BHYT dù bạn trai là sao hạng A của Vbiz.
Sự kiện: Jack

Những ngày qua, bê bối lừa tình nhiều cô gái và có con riêng của Jack khiến mạng xã hội xôn xao. Căng thẳng bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi Thiên An lên tiếng xác nhận vừa sinh con cho nam ca sĩ vào tháng 4 vừa qua nhưng hiện tại, cả hai đã chia tay chỉ sau 20 ngày cô hạ sinh con gái đầu lòng.

Nguyên do là bởi trong quá trình cô sinh nở, bạn trai đã ngoại tình với 2- 3 cô gái khác. Bên cạnh đó, xuất hiện chi tiết khiến dân tình bàn tán là mỗi tháng mẹ Jack nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng để chu cấp. Đáng nói, với vị thế là ca sĩ hạng A với nguồn thu nhập "khủng", con số này được cho là vô cùng "khiêm tốn" với tiềm lực kinh tế của nam ca sĩ.

Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng - Ảnh 4
Bài đăng của Thiên An thừa nhận việc vừa sinh con cho Jack vào tháng 4 vừa qua

Ngoài ra, dân tình đã nhanh chóng tìm được ra bệnh viện nơi Thiên An "vượt cạn" ở Bình Dương. Theo đó, bệnh viện này không áp dụng dịch vụ sinh trọn gói mà chi phí cho mỗi trường hợp được tính trên dịch vụ đã sử dụng, rơi vào khoảng 12-15 triệu đồng. Còn ca sinh mổ vào khoảng 16-20 triệu đồng, đã bao gồm tiền giường và trừ BHYT. Cụ thể, giá phòng nội trú trước khi sinh là 500 nghìn đồng/ngày. Phòng nội trú sau sinh có giá khoảng 400 nghìn đồng - 1,2 triệu/ ngày.

Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng - Ảnh 1
Giấy chứng sinh được Thiên An chia sẻ, vô tình tiết lộ nơi cô vượt cạn

Bên cạnh đó, 1 số dịch vụ khác không nằm trong danh mục BHYT chi trả như: Bác sĩ đỡ sinh/ mổ sinh: 1-5 triệu đồng. Giảm đau sản khoa: 1,8 triệu đồng. Phong sinh gia đình: 1 triệu đồng (áp dụng cho sinh thường). Tổng chỉ phí cho lần sinh nở này của Thiên An rơi vào khoảng 12-20 triệu đồng, con số không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tuy nhiên, với khả năng tài chính dư giả của ngôi sao hạng A trong showbiz như Jack, nhiều người cho rằng anh có thể để bạn gái "vượt cạn" tại 1 nơi sang trọng với đầy đủ dịch vụ tiện ích hơn.

Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng - Ảnh 3
Phòng sinh được cho là nơi Thiên An hạ sinh con gái

Chưa kể, với thu nhập cao ngất ngưởng từ hàng loạt nguồn thu như cát xê, quảng cáo, tham gia chương trình truyền hình hay YouTube, khối tài sản của Jack được đánh giá là không hề nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù nam ca sĩ dư giả tiền mua hàng hiệu nhưng lại để bạn gái vất vả trong quá trình mang thai khi phải vượt hàng chục cây số để đi làm bằng xe máy khiến anh nhận về hàng loạt chỉ trích.

Hé lộ chi phí đi đẻ của Thiên An khi chỉ được Jack chu cấp 5 triệu mỗi tháng - Ảnh 5
Bài đăng trước đó của 1 người bạn, tiết lộ Thiên An vất vả trong quá trình mang thai mà không có sự quan tâm của Jack

Chưa kể, việc Jack chu cấp số tiền 5 triệu mỗi tháng cho chính con ruột của mình khiến cư dân mạng phẫn nộ. Số tiền này phải rất tiết kiệm mới đủ để nuôi 1 em bé chu đáo, nhất là khi 5 triệu quá bé nhỏ so với khối tài sản của ca sĩ hàng đầu Vbiz hiện nay.

Hiện tại, mặc dù vẫn giữ thái độ im lặng kể từ khi nổ ra ồn ào nhưng chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, giọng ca sinh năm 1997 liên tục bị khui ra hàng loạt bê bối cùng những bằng chứng được cho là "lừa tình gạt tiền" gây sốc. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh