Thiên An đăng ảnh cận mặt con gái Yên Đan 4 tháng tuổi: Da trắng, mũi cao

Thiên An đăng ảnh cận mặt con gái Yên Đan 4 tháng tuổi: Da trắng, mũi cao
Mới đây, Thiên An đã đăng tải hình ảnh cận mặt của cô con gái 4 tháng tuổi tên Yên Đan (Sol) mà cô khẳng định là con của Jack. Gương mặt em bé thu hút sự chú ý.
Sự kiện: Jack

Sau khi liên tục bị tấn công khi lên tiếng thừa nhận việc hạ sinh con gái cho Jack vào tháng 4 vừa qua, Thiên An đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Cụ thể, đăng tải trên tài khoản Instagram, cô đăng tải hình ảnh cận mặt con gái Yên Đan (tên ở nhà là Sol). Theo đó, mặc dù che đi 1 phần gương mặt nhưng cư dân mạng cũng thấy được gương mặt bầu bĩnh, kháu khỉnh của bé Sol với làn da trắng hồng và sống mũi cao xinh xắn. Đáng chú ý, đăng tải kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Ai bảo yêu mình, thương mình mà chối kìa. Thế là không thương mình rồi, không bú nhé. Sol nói mẹ An: Ghét".

Thiên An đăng ảnh con, ẩn ý Jack chối bỏ con gái - Ảnh 1
Bài viết được Thiên An đăng tải cách đây ít lâu

Mặc dù chỉ là dòng trạng thái vu vơ nhưng nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ đến bạn trai cũ. Nguyên do bởi hình ảnh này được Thiên An đăng tải ít giờ chỉ sau khi Jack tiếp tục được cho là lộ tin nhắn với 1 cô gái khác. Trong đoạn tin nhắn này, anh có gọi mối quan hệ với Thiên An là quá khứ và không muốn nhắc đến.

Thiên An đăng ảnh con, ẩn ý Jack chối bỏ con gái - Ảnh 3
Đoạn tin nhắn được cho là của Jack với cô gái thứ 4, có nhắc đến Thiên An

Bên cạnh đó, Thiên An từng cho biết cả hai đã chia tay nhau ngay sau 20 ngày cô hạ sinh con gái vì nam ca sĩ ngoại tình 2-3 cô gái khác sau lưng cô. Hiện tại, bài đăng này của Thiên An vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng và chờ đợi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Về phía Jack, anh vẫn chưa hề lên tiếng kể từ khi ồn ào nổ ra.

Thiên An đăng ảnh con, ẩn ý Jack chối bỏ con gái - Ảnh 2
Bài đăng Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack khiến mạng xã hội "dậy sóng"

Trước đó, đêm 7/8, mạng xã hội "dậy sóng" khi 1 cô gái tên T.V đăng đàn tố cáo giọng ca sinh năm 1997 lừa tình nhiều cô gái cũng như có con riêng. Sự việc bị đẩy đên cao khi 13 tiếng sau, Thiên An lên tiếng, xác nhận việc bản thân có con với nam ca sĩ. Tiếp theo, chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, Jack liên tục gặp biến khi không chỉ bị hàng loạt cô gái khác tố cáo mà xuất hiện nhiều tài khoản cũng đăng bài viết anh "lừa tình gạt tiền" của người hâm mộ và sẵn sàng đưa ra bằng chứng, khẳng định chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Thậm chí, những cái tên như ViruSs hay Sơn Tùng M-TP cũng bị vướng vào bê bối khi lộ ra những bằng chứng Jack nói xấu đàn anh với lời lẽ thiếu tôn trọng.

MV "Sóng gió" của Jack và KICM có sự xuất hiện của Thiên An:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh