Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh

Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao về kết quả phiên tòa gần đây giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Bên cạnh đó, phía Quảng điện cũng phủ nhận việc phong sát cô.

Sự kiện: Trịnh Sảng

Thời gian qua, chuỗi ngày kiện tụng giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ là tâm điểm gây chú ý của cư dân mạng khi nữ diễn viên hoàn toàn "đóng băng" mọi hoạt động bởi bê bối đời tư. Mặc dù theo thông tin trước đó, kết quả của phiên tòa dành quyền nuôi con của cặp đôi sẽ được công bố vào ngày 20/4. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng. Bên cạnh đó, truyền thông Trung Quốc cũng không đưa ra bất cứ thông tin nào khiến cư dân mạng hoang mang.

Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh - Ảnh 1
Hình ảnh Trịnh Sảng xuất hiện trong những phiên tòa trước đó tại Mỹ

Tuy nhiên, đêm muộn ngày 25/4, một "fan cứng" của Trịnh Sảng là Từ Tri Hạ đã bất ngờ tiết lộ kết quả phiên tòa mới nhất. Được biết, người này được đánh giá là có nguồn tin đáng tin cậy với hơn 140 nghìn người theo dõi. Đăng tải bài viết mới nhất lên mạng xã hội Weibo, người này viết: “Tôi đã sớm về Trung Quốc không còn ở Mỹ nên mọi người đừng nhắn tin cho tôi nữa.

Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên phiên tòa lần trước chỉ họp online mà thôi, thẩm phán, quan tòa và đương sự đều được bố trí những phòng riêng biệt nhau. Vì không có gì cần làm rõ nên mọi người cũng không cần thanh minh gì cho Trịnh Sảng. Kết quả tốt đẹp nhé".

Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh - Ảnh 1
Thông tin đang được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau chóng mặt

Bởi là một fan trung thành của Trịnh Sảng, vậy nên câu cuối "kết quả tốt đẹp" của Từ Tri Hạ làm dấy lên nghi vẫn nữ minh tinh đang chiếm được lợi thế trong cuộc chiến với bạn trai cũ. Cùng thời điểm ngày 25/4, studio làm việc của Trịnh Sảng bất ngờ chọn ảnh nữ diễn viên lúc nhỏ làm ảnh đại diện, điều này khiến cư dân mạng càng tin tưởng vào giả thuyết cô sẽ được nuôi 1 trong 2 đứa con hoặc cùng nuôi chung 2 con với Trương Hằng.

Thêm vào đó, tin vui cũng liên tiếp đến với Trịnh Sảng khiến những ngày ngập chìm trong bê bối của nữ minh tinh có thêm chút khởi sắc. Trong một diễn biến khác, Quảng Điện phủ nhận việc phong sát Trịnh Sảng. Theo đó, mặc dù chỉ trích gay gắt hành động thuê người mang thai hộ của nữ diễn viên nhưng Quảng Điện hoàn toàn không đề cập đến vấn đề cô bị phong sát.

Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh - Ảnh 2
Văn bản thông báo từ Quảng Điện phủ nhận thông tin phong sát Trịnh Sảng

Cách đây không lâu, trang QQ của Trung Quốc bất ngờ đưa ra thông tin gây sốc về vụ kiện tụng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Cụ thể, trang này đưa tin phía nữ minh tinh được tuyên bố bị oan trong cáo buộc vứt bỏ con. Cũng theo thông tin từ trang này, mặc dù Trịnh Sảng trước đó đã liên hệ nhưng bị phía bạn trai ngăn cản gặp gỡ các con.

Hé lộ kết quả phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, Quảng Điện phủ nhận phong sát nữ minh tinh - Ảnh 3
Trang QQ trước đó đưa hàng loạt thông tin gây "chấn động"

Tuy nhiên, mặc dù được nhiều lợi thế kể từ ngày dính vào bê bối đời tư nhưng hiện, hình ảnh của diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, không ít người cho rằng, dù không bị Quảng Điện phong sát thì cơ hội cô quay trở lại để hoạt động trong showbiz cũng là vô cùng thấp.

Chia sẻ facebook Hải Linh