Phía Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhắn tin dọa nhạc sĩ "Chim trắng mồ côi"

Phía Phi Nhung lên tiếng về chuyện nhắn tin dọa nhạc sĩ

Sau khi bị nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố ê-kíp Phi Nhung nhắn tin đe dọa anh vì dám lên tiếng về Hồ Văn Cường, phía nữ ca sĩ đã giải thích ngắn gọn.

Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Lùm xùm mới của Phi Nhung với nam nhạc sĩ Hồng Xương Long - tác giả "Chim trắng mồ côi" lại xuất hiện thêm tình tiết mới. Theo đó, chủ nhân ca khúc Chim Trắng Mồ Côi đã tố Phi Nhung uy hiếp mình sau bài đăng nói lên quan điểm cá nhân về ồn ào của cô với con trrai nuôi là Hồ Văn Cường.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam nhạc sĩ chia sẻ dòng trạng thái cho biết bản thân muốn bỏ qua mọi chuyện nhưng dường như quá khó vì liên tục bị phía giọng ca Bông Điên Điển đe dọa: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện."

Bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố uy hiếp, phía Phi Nhung chính thức phản hồi - Ảnh 2

Không chỉ vậy, trong một bài trả lời phỏng vấn truyền thông, nam nhạc sĩ nhấn mạnh rằng bản thân lên tiếng vì muốn đòi lại công bằng cho những người như Hồ Văn Cường, đồng thời để khán giả và cơ quan chức năng có cái nhìn khách quan nhất về vụ việc. Anh cũng khẳng định chuyện ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường có quá nhiều điều khó hiểu. Nhưng khi lên tiếng anh lại bị phía Phi Nhung yêu cầu gỡ bài, xin lỗi nữ ca sĩ nếu không sẽ không bỏ qua: "Khi tôi đăng status thì khán giả ủng hộ cách thể hiện tôi. Nhưng sau đó, Phi Nhung gọi điện yêu cầu tôi gỡ bài và đăng status xin lỗi cô ấy ngay trong buổi chiều hôm đó, nếu không cô ấy sẽ không bỏ qua".

Bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố uy hiếp, phía Phi Nhung chính thức phản hồi - Ảnh 4

'

Bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố uy hiếp, phía Phi Nhung chính thức phản hồi - Ảnh 1

Sau đó, anh đáp lại rằng: "Anh chỉ nói lên quan điểm đúng sai và cần minh bạch, không phải đả kích hay hơn thua với em. Anh tại sao phải gỡ?". Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng tiết lộ rằng phía Phi Nhung nhắn tin hù dọa đòi kiện ra tòa, đăng lên báo, thậm chí còn đòi mời công an. Nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng cho hay những ngày qua không đăng bài vì muốn để cho Hồ Văn Cường tập trung ôn thi đại học. Đồng thời cho biết phía Phi Nhung đã xin lỗi anh: "Nhân viên bên công ty Phi Nhung cũng điện thoại thay mặt Phi Nhung xin lỗi vì bức xúc nên lỡ lời xúc phạm tôi".

Bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố uy hiếp, phía Phi Nhung chính thức phản hồi - Ảnh 3
Bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố uy hiếp, phía Phi Nhung chính thức phản hồi - Ảnh 2

Ngay lập tức, phía Phi Nhung cũng đã lên tiếng phản hồi về vụ việc trên. Theo đó, quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi". Người đại diện của Phi Nhung cũng không muốn bàn luận thêm vì cho biết vốn dĩ sự việc không có gì nghiêm trọng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran