Một nhạc sĩ chỉ ra điểm không thật trong vụ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Một nhạc sĩ chỉ ra điểm không thật trong vụ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Nhạc sĩ Hồng Xương Long đã có những chia sẻ về sự việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, đặc biệt là tính trung thực trong câu chuyện trên.

Liên quan đến vụ ồn ào của nữ ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, mới đây, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đưa ra quan điểm cá nhân của sự việc trên. 

Cụ thể, nhạc sĩ Hồng Xương Long cho biết mình chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ quyền trẻ em, thấy chuyện gì bất thường thì không thể im lặng được, còn vấn đề đúng sai thì có pháp luật can thiệp. Về câu chuyện của Hồ Văn Cường, anh đã chỉ ra rằng vụ lùm xùm trên có nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ: "Nói thật là mình lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em, điều đó có gì không đúng? Thấy có gì bất công hay bất thường là mình sẽ lên tiếng. Chuyện đúng sai vẫn còn pháp luật can thiệp. Nói để xây dựng xã hội tốt đẹp. Không phải ai nói gì, làm gì cũng đúng. Vụ cháu Hồ Văn Cường thấy nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ. Đúng sai cũng cần minh bạch trả lại công đạo cho mọi người"

Một nhạc sĩ

Đồng thời thời, nam nhạc sĩ cũng chỉ ra những điểm bất hợp lý trong các clip của Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng phân trần về sự việc. Điều bất ngờ là Hồng Xương Long còn tiết lộ việc phía Phi Nhung liên tục nhắn tin, muốn đưa anh vào vai "phản diện" vì lên tiếng vụ việc của con nuôi: "Thấy Phi Nhung và quản lý cũng như cha mẹ Hồ Văn Cường trả lời báo chí trước sau bất nhất, lúc này lúc khác, có gì đó cảm giác không trung thực? Y như nói theo kịch bản đạo diễn vậy? Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình trốn, và có ý đưa mình lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện. Anh đây chứ trốn đâu nè!".

Một nhạc sĩ

Bên cạnh đó anh còn đề cập đến chuyện học hành của Cường và các bạn trẻ, đồng thời lên án những hành động xâm phạm quyền trẻ em, những vấn đề gây nhức nhối như chăn dắt, nhốt, thậm chí có những hành động mất hết nhân tính: "Bữa giờ tình hình dịch bệnh giãn cách rất khó khăn, và cũng là kỳ thi đại học của các cháu. Nên vì vậy mình không nói thêm về vụ này nữa, chờ các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ. Quyền trẻ em được bảo vệ, nuôi con nhiều thì tốt, nhưng cơ quan cần kiểm tra, vì cũng từng xảy ra nhiều vụ, các chùa nhận con nuôi để nhận tài trợ. Một số chăn dắt, nhốt và có những hành động rất phi nhân tính với trẻ em và bị chính quyền bắt. Có lạm dụng khai thác những đứa trẻ vị thành niên hay không?"

Một nhạc sĩ

Trước đó, cũng liên quan đến vụ lù xùm này, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã đăng bài khuyên Phi Nhung nên trả lại 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids cho Hồ Văn Cường. Đồng thời yêu cầu cô minh bạch trong chuyện tài chính, cát-xê của con nuôi. Hiện chia sẻ mới nhất của nam nhạc sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran