H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng

Việc trang cá nhân của H'Hen Niê và 2 cầu thủ cùng bị đổi tên tại một thời điểm khiến nhiều người cho rằng có khả năng họ cùng bị một hacker tấn công tài khoản.
Hashtag: H'Hen Niê
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - thumbnail

Sáng nay (16/6), 3 tài khoản facebook của Hoa hậu H'Hen Niê, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và hậu vệ Phan Tuấn Tài đồng loạt bị hacker đổi tên khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cụ thể, tài khoản cá nhân hơn 315 nghìn người theo dõi của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bị hacker tấn công và đổi tên thành Thuan Nguyen Van. Sự việc đã khiến nàng hậu lo lắng chia sẻ lên story Instagram mình với caption: "Gì vậy trời".

H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 7
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 7
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 6
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 6
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 5
H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng - Ảnh 5

Cùng thời điểm, trang cá nhân có tick xanh của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cũng bị hacker tấn công và đổi tên thành Quoc Cuong Pham. Trong khi đó, tài khoản của hậu vệ Phan Tuấn Tài cũng rơi vào trường hợp tương tự với "tên mới" là Loc Nguyen Tran Ba.

Cả hai anh chàng cũng nhanh chóng cập nhật trạng thái gây chú ý cho fan hâm mộ.

“Anh trai nào đổi tên facebook em thế ạ”, tài khoản của Nhâm Mạnh Dũng viết.

Facebook của Phan Tuấn Tài cũng hoang mang: “Sao đổi tên facebook của em thế ạ”.

Việc cả 3 trang cá nhân của H'Hen Niê, Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài cùng bị đổi tên tại một thời điểm khiến nhiều người cho rằng có khả năng họ cùng bị một hacker tấn công tài khoản facebook. Hiện tại, người hâm mộ hy vọng H'Hen Niê và 2 nam cầu thủ sẽ nhanh chóng lấy lại được tài khoản cũng như tên chính chủ của mình.

Độ Mixi...
Độ Mixi...
...hay Bùi Tiến Dũng cũng bị tấn công tài khoản mạng xã hội.
...hay Bùi Tiến Dũng cũng bị tấn công tài khoản mạng xã hội.

Thời gian gần đây, nhiều người nổi tiếng, giới cầu thủ Việt cũng liên tục bị tấn công tài khoản mạng xã hội. Đáng nói, đa phần các Facebook này đều có tích xanh và là những tài khoản được xem là "bất khả xâm phạm". Trước đó, tiền vệ Khuất Văn Khang của đội tuyển U23 Việt Nam đã từng cảnh báo có người mạo danh tài khoản anh để trục lợi. Hay Độ Mixi, Rambo, Bomman cũng từng rơi vào rắc rối về chuyện bị đổi tên Facebook. Sự cố hàng loạt tài khoảng bất ngờ bị đổi tên khiến dân tình hoang mang lo lắng bởi tính bảo mật của Facebook đã có lỗ hổng với cả chính những tài khoản có bảo mật tốt nhất.

 

Profile H'Hen Niê

H'Hen Niê được biết đến là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 và  top 5 Miss Universe 2018. Cô đồng thời là nàng hậu đầu tiên có mái tóc ngắn trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam. Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn hoạt động với vai trò người mẫu, huấn luyện viên chương trình The Next Face Vietnam mùa đầu tiên và mới đây là giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

* Profile Tiểu sử Hoa hậu H'Hen Niê

  • Tên thật: H'Hen Niê
  • Năm sinh: 15/5/1992
  • Quê quán: Buôn Sứt M’đưng, Cư Suê, Cư M’gar, Đăk Lăk
  • Chiều cao: 1m73
  • Nghề nghiệp: Hoa hậu, người mẫu, diễn viên

Chuyện đời tư của H'Hen Niê cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử H'Hen Niê.