Harry tự lái xe ra sân bay về Anh dự lễ tưởng niệm của Công nương Diana

Harry tự lái xe ra sân bay về Anh dự lễ tưởng niệm của Công nương Diana

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của Harry khi ra sân bay về Anh để dự lễ tưởng niệm Công nương Diana đã được truyền thông đồng loạt đăng tải.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo đó, hình ảnh Harry tự mình lái chiếc xe Cadillac màu đen tới sân bay Quốc tế Losangeles đã được truyền thông Mỹ bắt gặp. Trong ảnh, anh xuất hiện 1 mình, ghế phụ hoàn toàn bỏ trống khiến nghi vấn anh trở về Anh 1 mình để tham dự sự kiện tưởng nhớ đến người mẹ quá cố mà không đưa theo vợ con càng được củng cố. Trước đó, truyền thông 2 nươc Mỹ và Anh đã liên tục đưa ra những thông tin trái chiều.

Hình ảnh đầu tiên của Harry trở về Anh dự lễ tưởng niệm của Công nương Diana - Ảnh 2
Hình ảnh Harry 1 mình lái xe đến sân bay để trở về quê hương

Trong khi 1 số trang tin tại Mỹ tiết lộ Harry sẽ đưa vợ con trở về Anh để đối diện với thành viên Hoàng gia sau hàng loạt lời tố cáo nhắm đến chính gia đình của mình thì báo chí Anh đã ngay lập tức bác bỏ tin đồn, khẳng định anh sẽ trở về quê hương 1 mình. Dự kiện, chuyến bay của anh sẽ đáp xuống sân bay Heathrow London và Harry sẽ phải thực hiện cách ly tại Frogmore Cottage để phòng dịch Covid-19 như người bình thường trước khi tham dự lễ khánh thành tượng Diana tại Cung điện Kensington vào ngày 1/7 sắp tới. 

Hình ảnh đầu tiên của Harry trở về Anh dự lễ tưởng niệm của Công nương Diana - Ảnh 1
Những hình ảnh này cho thấy anh sẽ không đưa vợ con cùng về vì Meghan vừa mới hạ sinh con gái thứ 2 là Lilibet

Đây sẽ là lần đầu tiên Hoàng tử William và Harry gặp nhau kể từ lần gặp cuối tại đám tang của Hoàng thân Phillip vào tháng 4 vừa qua. Nhiều người đã bày tỏ hy vọng lần gặp mặt này của 2 anh em để vinh danh người mẹ quá cố sẽ khiến mối quan hệ giữa 2 người trở nên bớt căng thẳng sau hàng loạt lời tố cáo của Harry nhắm thẳng tới Hoàng gia. Gần đây, Harry cũng vướng ồn ào với chính cha ruột của mình là Thái từ Charles.

Cụ thể, trong báo cáo mới đây của Thái tử Charles, ông đã dành 1 khoản tiền lên đến hàng triệu đô để hỗ trợ cho vợ chồng Harry - Meghan mặc dù con trai và con dâu đã rút khỏi đội ngũ thành viên Hoàng gia. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn gây "chấn động" vào tháng 3 vừa qua của vợ chồng Harry, cặp đôi đã khẳng định không hề nhận được tiền trợ cấp kể từ sau sự kiện Megxit.

Hình ảnh đầu tiên của Harry trở về Anh dự lễ tưởng niệm của Công nương Diana - Ảnh 3
Cuộc phỏng vấn gây "chấn động" của vợ chồng Harry - Meghan với những lời tố cáo hướng đến Hoàng gia Anh. Trong đó có cả vấn đề cắt hỗ trợ tài chính sau khi cặp đôi rút khỏi Hoàng gia

Chưa kể, Thái tử Charles được cho là đang nỗ lực sửa đổi những văn bản pháp lý để rút gọn số lượng thành viên cốt cán của Hoàng gia nhằm giảm gánh nặng nộp thuế cho người dân. Điều này đồng nghĩa với việc con trai đầu lòng của Harry và Meghan sẽ không được phong hiệu Hoàng tử dù cho ông nội là Thái tử Charles có lên ngôi Vua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh