Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 15:34 (GMT +7)
"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà giải thích lý hình ảnh về "thánh hài" Leon thưa thớt hơn kể từ khi trở về từ chuyến du lịch châu Âu.
Hashtag #Con sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nếu là người hâm mộ cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ có thể dễ dàng nhận ra từ khi trở về từ chuyến du lịch châu Âu hình ảnh và các khoảnh khắc về các bé bất ngờ thưa thớt dần.

Trước những băn khoăn của khán giả, bà xã Kim Lý đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Cụ thể, trên kênh instagram mang tên các con, giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết cậu ấm của gia đình đang trải qua những cảm xúc khó nói. "Mấy hôm nay tâm trạng anh hơi không cân bằng. Không vui cũng chẳng buồn cứ lặng im nên mẹ cũng chẳng có đề tài gì mà quay", cô viết.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng đính kèm khoảnh khắc cặp song sinh vui đùa bên bố mình.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt

Có bố mẹ nổi tiếng, từ khi mới chào đời Lisa và Leon đã là những nhóc tỳ được quan tâm bậc nhất của showbiz. Dù là chị em sinh đôi nhưng Lisa và Leon sớm thể hiện tính cách riêng, nếu Lisa yên tĩnh, nhẹ nhàng chuẩn tiểu thư thì Leon lại rất hoạt bát, lém lỉnh. Ở tuổi lên 2, cặp song sinh nhà Hà Hồ có những thay đổi đáng chú ý. Bên cạnh vấn đề liên quan đến cân nặng chiều cao, 2 bé ít nhiều có thay đổi về tính cách, bộc lộ cảm xúc cần được ba mẹ chú ý đặc biệt.

Lisa - Leon là trái ngọt của mối tình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Khi chào đời bé gái nặng 2,8 kg trong khi đó bé trai vượt trội hơn hẳn với cân nặng 3kg. Vì sức khỏe yếu nên cặp song sinh từng được bác sĩ chỉ định dùng ống thở. Tuy nhiền chỉ sau một ngày các bé đã có chỉ số sinh tồn tốt hơn, có thể trở về phòng cùng mẹ mình.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng - Ảnh 3

"Bà mẹ ba con" còn lập hẳn một trang cá nhân để chia sẻ khoảnh khắc đời thường của cặp song sinh. Qua những gì được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Leon ngày càng hài hước, thu hút với những biểu cảm duyên dáng. Trong khi đó cô chị Lisa có phần thùy mị như tiểu thư gia đình quyền quý. Mỗi hình ảnh, video về cặp song sinh đều nhận về lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người chỉ còn biết ôm tim trước biểu cảm dễ thương của các bé.

Thoải mái chia sẻ hình ảnh của các con cũng khiến Hồ Ngọc Hà nhận về những ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả còn cho rằng nữ ca sĩ dùng con để duy trì sức nóng. Thẳng thắn đáp trả búa rìu dư luận, bà xã Kim Lý cho biết cô chỉ đơn thuần muốn lưu lại hành trình trưởng thành của các thiên thần nhí để sau này nhìn lại. "Con cái là tài sản lớn nhất của người phụ nữ trưởng thành, cũng là niềm vui, hạnh phúc và mục đích sống duy nhất. Không khoe các con thì còn khoe gì nữa?", Hồ Ngọc Hà viết trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh Hồ Ngọc Hà: "Có dại quá không khi phải tin đàn ông?" Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp