Hộ tống Thủy Tiên đi từ thiện, Công Vinh nhắc đi nhắc lại một câu gây chú ý

Hộ tống Thủy Tiên đi từ thiện, Công Vinh nhắc đi nhắc lại một câu gây chú ý
Có mặt tại Hà Tĩnh cùng bà xã Thủy Tiên để trao quà tận tay người dân bị thiệt hại sau lũ, Công Vinh gây chú ý vì hành động và câu nói đặc biệt này.

Vợ chồng Công Vinh đã trở lại miền Trung lần 2 vào chiều ngày 27/10 để trao phần quà từ các nhà hảo tâm đến tận tay những gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất trong cơn lũ vừa qua.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Hà Tĩnh, Trang cá nhân của nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng đã phát trực tiếp toàn bộ quá trình trao quà tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để người hâm mộ và các nhà hảo tâm tiện theo dõi. Cách làm này của Thủy Tiên được cho là học hỏi từ chuyên gia từ thiện vùng cao Phạm Đình Quý.

Hộ tống bà xã Thủy Tiên đi từ thiện, Công Vinh nhắc đi nhắc lại một câu gây chú ý - Ảnh 2
Công Vinh đã đi cùng vợ và luôn miệng nhắc: “Đây là quà từ các mạnh thường quân".

Công Vinh đã đi cùng vợ và luôn miệng nhắc “đây là quà từ các mạnh thường quân".

Đáng chú ý là, khi làm nhiệm vụ giữ chiếc vali tiền đi theo sau Thủy Tiên để trao tặng trực tiếp tiền mặt cho người dân vùng lũ, Công Vinh luôn miệng nói một câu gây chú ý: “Đây là quà từ các Mạnh Thường Quân. Vợ chồng con chỉ thay mặt mọi người gửi quà đến bà con thôi”.

Cứ mỗi khi một người dân nào vì xúc động mà cúi đầu cảm ơn vợ chồng Thủy Tiên không ngừng, Công Vinh lại cúi thấp người xuống, vỗ vai, cầm tay họ và nhắc lại câu nói trên.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Công Vinh cố ý nói như vậy vì muốn tránh cho Thủy Tiên gặp phải rắc rối từ các “anh hùng bàn phím”. Chuyện là trong đợt cứu trợ đầu tiên, Thủy Tiên bị bắt bẻ bởi câu nói "con hỗ trợ bà". Một số tài khoản mạng xã hội đã chỉ trích Thủy Tiên "nhận vơ" số tiền vào mình khi nói câu này.

Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng Công Vinh nói lời trên bằng sự chân thật, muốn bà con hiểu rõ số tiền đó là công sức đóng góp của rất nhiều người dân cả nước, không phải chỉ riêng vợ chồng anh.

Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên - Ảnh 1
Bà con Hà Tĩnh cảm động rơi nước mắt nhận tiền cứu trợ từ Thủy Tiên.

Đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tới các xã để trao quà tận tay cho bà con.

Được biết, trong buổi chiều 27/10, đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tới các xã thuộc huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, để trao quà tận tay cho bà con và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mặt được trao là 10 triệu đồng/hộ gia đình. Cá biệt có một gia đình được Thủy Tiên trích nóng 200 triệu trả nợ ngân hàng vì gia cảnh trắng tay sau lũ, mất toàn bộ nhà cửa tài sản, cây trồng vật nuôi. Người đàn ông này khi nhận được tiền từ tay Thủy Tiên đã bật khóc vì không dám tin là sự thật.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kim Anh
Profile Công Vinh
Profile Công Vinh

Công Vinh là cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng giành 3 Quả bóng vàng Việt Nam vào những năm 2004, 2006 và 2007. Đồng thời đang giữ kỷ lục là cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất (83 trận) và ghi nhiều bàn thắng nhất (51 bàn) cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh từng thi đấu cho các CLB Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T, Hà Nội ACB, Becamex Bình Dương ở giải quốc nội

và 2 CLB nước ngoài là Leixoes (Bồ Đào Nha), Sapporo (Nhật Bản). Công Vinh giải nghệ năm 2016, anh kết hôn với ca sĩ Thủy Tiên năm 2014 và có 1 cô con gái sinh năm 2013.

* Profile Tiểu sử cầu thủ Công Vinh

  • Tên thật: Lê Công Vinh
  • Năm sinh: 10/12/1985
  • Quê quán: Quỳnh Lưu, Nghệ An
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Cầu thủ, doanh nhân

» Xem thêm: Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp cầu thủ Lê Công Vinh