"Hoa đán TVB" Chung Gia Hân thông báo giải nghệ để lo cho gia đình

'Hoa đán TVB' Chung Gia Hân thông báo giải nghệ để lo cho gia đình
Chung Gia Hân đã chia sẻ, sau khi bộ phim "Bệnh viện nhi đồng" kết thúc, cô sẽ giải nghệ để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình.

Ngày 20/10, Sina có đưa tin về buổi phỏng vấn của Chung Gia Hân với truyền thông Hong Kong. Hiện nữ diễn viên đang bận rộn quay MV bài hát chủ đề Cherish Yourself cho bộ phim truyền hình Bệnh viện nhi đồng.

Theo nội dung buổi phỏng vấn, ngôi sao của "Bằng chứng thép" cho biết đã ở Hong Kong được 3 tháng và đây là lần đầu tiên cô xa nhà lâu như vậy kể từ khi kết hôn và sinh con.

Chung Gia Hân hiện đang bận rộn quay MV cho dự án phim "Bệnh viện nhi đồng".

Người đẹp tâm sự, cô nhớ các con rất nhiều và đã thống nhất với chồng khi nào ổn định chỗ ăn ở sẽ đưa 2 con sang. Tuy nhiên, dịch bệnh bùng phát ở Hong Kong nên kế hoạch này đành phải tạm gác lại.

Khi được phóng viên hỏi về việc Chung Gia Hân có quyết định quay lại showbiz hoạt động động nghệ thuật hay không, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ rằng, cô muốn giải nghệ sớm để tập trung lo cho gia đình và nuôi dạy các con.

Để có thể đưa ra quyết định này, “Hoa đán TVB” đã phải suy nghĩ rất lâu. Cô có thể quay lại đóng phim sau 10 năm nữa hoặc có thể không. Nữ diễn viên mong khán giả có thể hiểu và ủng hộ vì cô chỉ có thể chọn một.

Cô quyết định sau khi kết thúc bộ phim sẽ tập trung thời gian để lo cho gia đình nhỏ của mình.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, là một trong những sao nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô bước chân vào giới showbiz sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004 và nổi danh qua hai bộ phim truyền hình: Bằng chứng thépSóng gió gia tộc.

Năm 2016, người đẹp kết hôn với doanh nhân Jeremy Leung và quyết định giảm bớt khối lượng công việc, dành nhiều thời gian bên tổ ấm nhỏ của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc