Rapper Tiến Đạt chỉ ra 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung

Rapper Tiến Đạt chỉ ra 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung
Không chỉ mỳ tôm, Tiến Đạt chỉ ra 8 vật dụng thiết thực để cứu trợ miền Trung từ kinh nghiệm đi phượt đường dài của mình.

Mới đây, nam rapper Tiến Đạt đã đăng tải loạt clip trên trang cá nhân có nội dung về việc nên mang gì đi cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Từ kinh nghiệm cá nhân, nam rapper cho rằng, ngoài thực phẩm để cứu đói, các đoàn từ thiện cũng cần chuẩn bị cho người dân những vật dụng thiết yếu, nhằm bảo bảo an toàn tính mạng cho họ. Bên cạnh đó, việc thiết thực không kém là bảo vệ an toàn tính mạng cho chính người đi cứu trợ.

Tiến Đạt bày tỏ: "Đây đều là kinh nghiệm của bản thân Tiến Đạt đúc kết được từ những chuyến đi phượt, đi chơi trong rừng. Mùa lũ này tôi nghĩ rất cần thiết để chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là đối với những bạn trực tiếp đi cứu trợ nạn nhân trong mùa lũ".

Danh sách mà Tiến Đạt gợi ý bao gồm: Vitamin C để tăng sức đề kháng; bộ lọc nước để lọc khoảng 400.000 lít nước bẩn, lương khô để no lâu và có dinh dưỡng; muối với chức năng bù muối cho cơ thể; găng tay vải dùng để bảo vệ da và giữ ấm, đặc biệt là khi đi cứu hộ, áo mưa để giữ ấm cơ thể; dây thừng dây dù và cuối cùng là còi để sử dụng khi gặp sự cố.

Sau chia sẻ của Tiến Đạt, nhiều khán giả đã tỏ ra đồng tình và cho rằng việc hỗ trợ người dân vùng lũ cần tính đến sự toàn diện, bảo vệ cho an nguy của cả người dân và người cứu hộ, trong đó có các lực lượng chức năng.

Chia sẻ facebook Copy URL
IG