"Hoa hậu bí ẩn" nhất Việt Nam xót xa khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi bỏ lại 2 con thơ

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 06/06/2021 11:20 (GMT +7)
Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga đã chia sẻ dòng trạng thái xúc động nói lên tình cảm của mình trước sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy.
Hashtag #Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời #Hoa hậu Thu Thủy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ trưa ngày 5/5, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thủy ra đi ở tuổi 45 đã khiến rất nhiều chị em nghệ sĩ cũng như dàn Hoa hậu, Á hậu thương xót bởi hiện tại người đẹp sinh năm 1976 còn rất nhiều dự định chưa hoàn thành. Đặc biệt là để lại 2 đứa con thơ. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi có bài viết trải lòng về cái chết của người đẹp tiền nhiệm.

'Hoa hậu bí ẩn' nhất Việt Nam xót xa khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi bỏ lại 2 con thơ - Ảnh 1

Cụ thể, Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga chia sẻ sau khi được Hoa hậu Thu Thủy trao lại vương miện vào năm 1996, vì tính chất công việc lại ở xa nhau nên 2 mỹ nhân nổi tiếng thời bấy giờ không có quá nhiều cơ hội để hợp tác cũng như làm việc cùng nhau. Dù vậy qua tìm hiểu thì cô rất quý mến cố Hoa hậu Thu Thủy: "Mình biết đến Thủy khi nàng đã là Hoa Hậu Việt Nam 1994. Có lẽ không ai trong cuộc thi Hoa hậu năm 1996 tìm hiểu về đương kim hoa hậu nhiều như mình. Tất nhiên là tìm hiểu trên báo chí thôi vì kẻ Nam người Bắc và phương tiện truyền thông thời ấy không hùng hậu như bây giờ. Lúc đó mình thích mọi thứ về cô hoa hậu này, gương mặt, dáng người, ăn nói, xuất thần".

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy.
Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy.
Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga.
Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga.
'Hoa hậu bí ẩn' nhất Việt Nam xót xa khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi bỏ lại 2 con thơ - Ảnh 4

Ngậm ngùi nhớ lại mối lương duyên năm xưa với người chị quá cố, Hoa hậu bí ẩn nhất Việt Nam trải lòng: "Lần đầu tiên hai người chạm mặt nhau chính là giây phút mình đăng quang trên sân khấu nhà hát lớn Hà Nội và Thủy đến bên cạnh chúc mừng. So với những hình ảnh mình xem trước đó, ngoài đời Thủy đẹp hơn nhiều, cốt cách thanh cao, cực kỳ thu hút. Sau đó dù không gặp mặt hay nói chuyện nhiều, mình luôn thần tượng người tiền nhiệm của mình - một hoa hậu rất thông minh và sâu sắc".

Được biết, dù đăng quang Hoa hậu nhưng Nguyễn Thiên Nga đã rời xa ánh đèn sân khấu, cô không mặn mà với làng giải trí Việt. Dù vậy cô vẫn thường xuyên theo dõi tin tức, đặc biệt là về người chị tiền nhiệm, không chỉ vậy Nguyễn Thiên Nga còn dành rất nhiều sự ngưỡng mộ cho người đã khuất: "Một người đẹp luôn làm người khác ngưỡng mộ vì thách thức mọi giới hạn, thách thức số phận và tạo dựng danh tiếng từ thực chất, tri thức, chứ không nhờ may mắn hay dựa dẫm đàn ông. Một hoa hậu rất khác biệt, ăn nói sắc sảo với những thành tích và sức thuyết phục có một không hai".

'Hoa hậu bí ẩn' nhất Việt Nam xót xa khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi bỏ lại 2 con thơ - Ảnh 5
'Hoa hậu bí ẩn' nhất Việt Nam xót xa khi Hoa hậu Thu Thủy ra đi bỏ lại 2 con thơ - Ảnh 6

Bên cạnh việc nước nhà mất đi một tượng đài nhan sắc Việt lẫy lừng, một hình mẫu người phụ nữ tự tin, làm chủ cuộc sống được giới trẻ mến mộ và theo đuổi, thì điều mà tất cả mọi người trăn trở nhiều nhất đó là việc 2 đứa con còn quá trẻ của cựu Hoa hậu Việt Nam 1994 phải thật mạnh mẽ để tự trưởng thành sau cú sốc tâm lý này. Đây cũng là nỗi lòng của Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga: "Còn quá đẹp, trẻ trung và yêu đời mà Thủy. Hai con vẫn còn non dại lắm Thủy ơi".

Ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời Hoa hậu Thu Thủy từng tham gia show truyền hình về chạy bộ trước khi qua đời "Kem chống nắng là vật bất ly thân" - không chỉ là câu nói suông cho có!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp