Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị "soi" bàn chân thô xấu: Liệu có đủ sức chinh chiến tại Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị 'soi' bàn chân thô xấu: Liệu có đủ sức chinh chiến tại Miss World 2021
Từ khi đăng quang, Đỗ Thị Hà liên tục bị soi nhiều khuyết điểm trên cơ thể, lúc là khuôn miệng, khi là mái tóc và gần đay nhất là đôi bàn chân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2021 tại Puerto Rico. Chỉ còn vài tháng nữa là "xuất quân" nhưng Đỗ Thị Hà vẫn còn khá chật vật trong khâu chuẩn bị do cô không thể vào TP.HCM như dự kiến, đành phải tự học trang điểm và catwalk tại Hà Nội khi dịch bệnh đang hoành hành.

Những người hâm mộ theo dõi sát sao cô nàng không khỏi lo lắng khi nàng hoa hậu trẻ nhiều lần để lộ khuyết điểm, khả năng trình diễn catwalk còn hạn chế và mới đây nhất, cô đăng tải hình ảnh đôi bàn chân khiến nhiều người một phen "ngã ngửa".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị
Đỗ Thị Hà khoe chân kém thon, bàn chân có phần thô và ngón chân xấu.

Trong hình ảnh được Đỗ Thị Hà public khi đang tập thể dục với dây kháng lực. Sự chú ý của fan lại đổ dồn vào bàn chân có phần "thô kệch", các ngón chân kém thon và xương xẩu. Trước đây, Đỗ Thị Hà cũng từng chia sẻ cận cảnh bàn chân và không ngần ngại khoe bộ móng chân đã bị ố vàng do làm ruộng. 

Đỗ Thị Hà không che dấu đôi chân tự nhận là xấu của mình bởi cô giải thích bản thân xuất thân trong gia đình làm nông, phải làm đồng phụ giúp gia đình nên không thể có bàn chân trắng nõn nà như các tiểu thư quyền quý được.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị
Cô cũng từng nói rõ là nhà làm nông, bản thân phải ra ruộng làm việc nên chân không thon thả.

Sự chia sẻ thật lòng của Đỗ Thị Hà được nhiều người cảm thông và yêu mến về độ chân chất, thật thà song cũng nhiều netizens không khỏi lo lắng bởi rõ ràng đây cũng là một điểm yếu khiến cô kém lợi thế so với các đối thủ rất mạnh tại Miss World 2021. Nhiều người khuyên người đẹp nên chọn sẵn các trang phục dài giúp che đi khuyết điểm này khi "chinh chiến" trên đất bạn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị
Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss World 2021 vào tháng 11 này.

Trong Showbiz Việt cũng không hiếm những mỹ nhân dù có nhan sắc xinh đẹp, vòng nào ra vòng đấy nhưng lại có đôi bàn chân kém thon thả và "tinh khôi". Điển hình như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Minh Hằng hay Hồ Ngọc Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị
Nhiều mỹ nhân Việt cũng sở hữu đôi bàn chân thô và xương xẩu.
Chia sẻ facebook Copy URL
Alex