Hoa hậu Trái đất Việt Nam sẽ "thưởng nóng" 100 triệu cho mỗi thí sinh lọt được vào bán kết cuộc thi

Alex Đăng lúc: Thứ ba, 25/05/2021 15:43 (GMT +7)
Với thông tin trên thì cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam sẽ có quy mô giải thưởng mở rộng rất đặc biệt so với các cuộc thi hoa hậu khác tổ chức tại Việt Nam.
Hashtag #Hoa Hậu #NEWS #Nóng trên MXH

Năm 2021 này sẽ là lần đầu tiên cuộc thi Miss Earth Vietnam (Hoa hậu Trái đất Việt Nam) được tổ chức. Theo format của cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) thì đây sẽ là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tới 4 người đẹp đăng quang trong đêm chung kết, 4 hoa hậu sẽ đại diện cho 4 vương miện: Miss Earth Vietnam, Miss Earth Air, Miss Earth Water, Miss Earth Fire (tương ứng với Trái đất, không khí, nước và lửa). Mỗi Hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường nổi bật nhất hiện nay.

Chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam.
Chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện tại, ban tổ chức (BTC) Miss Earth Vietnam 2021 sẽ cân nhắc để đưa ra  quyết định sơ tuyển qua hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tập trung. Cũng có thể sẽ sử dụng cả hai hình thức. 

Sau vòng tuyển sinh trực tuyến, BTC sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ trực tiếp thí sinh đủ tiêu chuẩn của từng khu vực. Sẽ có 4 khu vực chính gồm: Tây - Bắc - Trung - Nam. Việc chia ra các khu vực là nhằm giảm thiểu tối đa số người tham dự tập trung vào một điểm, đảm bảo theo quy định về an toàn phòng chống dịch COVID-19. Vòng tuyển sinh trực tuyến (online) nhận hồ sơ đến hết ngày 05.09.

Hoa hậu trái đất toàn cầu Nguyễn Phương Khánh chiến thắng năm 2018.
Hoa hậu trái đất toàn cầu Nguyễn Phương Khánh chiến thắng năm 2018.

Trong buổi họp báo mới đây của cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam đã có nhiều người đẹp, người nổi tiếng đến chung vui. Cũng trong buổi họp báo, BTC đã đưa ra thông tin "nóng sốt" rằng: Ngoài tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỷ đồng như đã thông báo trước đó. Cuộc thi lần này sẽ có thêm giải thưởng trị giá 100 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật) cho mỗi thí sinh được chọn vào vòng bán kết. Con số thí sinh lọt vào bán kết đang được dự kiến vào khoảng từ 40 - 60 người, như vậy, giải phụ của BTC đã "ngốn" khoảng từ 4 - 6 tỷ đồng.

Dàn người đẹp có mặt trong buổi họp báo của Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.
Dàn người đẹp có mặt trong buổi họp báo của Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

Đây là phần thưởng nhằm khích lệ, động viên và giúp thí sinh có điều kiện thực hiện tốt các hoạt động về môi trường và xã hội cộng đồng theo tiêu chí của cuộc thi đã đề ra. Có thể thấy, BTC và Ban giám khảo của mùa Hoa hậu Trái đất đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đang rất muốn tạo điều kiện thật tốt và đầy đủ để khích lệ các cô gái xinh đẹp ở mọi miền đất nước đăng ký tham gia để có cơ hội chinh phục chiếc vương miện Miss Earth Vietnam 2021.

Hoa hậu Trái Đất (tiếng Anh: Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ tư trên hành tinh, với số lượng thí sinh tham gia lên tới 80 quốc gia. Miss Earth lần đầu được tổ chức năm 2001 bởi Tập đoàn Carousel Productions của Philippines, với mục đích hướng tới vẻ đẹp vì trái đất và  nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh tại thời điểm đăng quang năm 2018.
Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh tại thời điểm đăng quang năm 2018.

Việt Nam đã vinh dự có hoa hậu Nguyễn Phương Khánh giành vương miện cuộc thi Miss Earth vào năm 2018. Cùng với Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Trái Đất là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới hiện nay được công nhận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, gọi chung là Tứ đại Hoa hậu.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar tung ảnh áo tắm khoe hình thể đẹp Bị chê là "Hoa hậu nông dân", Đỗ Thị Hà chứng minh nhan sắc sang trọng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp