Hòa Minzy nói gì khi dân mạng ngỏ ý “mượn” ông xã một tuần để "nhân giống"?

Hòa Minzy nói gì khi dân mạng ngỏ ý “mượn” ông xã một tuần để

Bị netizen ngỏ ý "mượn" chồng một tuần để nhân giống bé Bo thứ hai, Hòa Minzy đáp trả duyên dáng thế này.

Sự kiện: Sao Việt Hòa Minzy

Sự xuất hiện của bé Bo khiến gia đình nhỏ của Hòa Minzy trở thành tổ ấm hot nhất nhì trên mạng xã hội. Kể từ khi công khai hình ảnh của cậu quý tử kháu khỉnh, nữ ca sĩ rất chăm đăng những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của cậu bé. Tuy nhiên mới đây, giữa rất nhiều những bình luận khen ngợi bé Bo bỗng xuất hiện một bình luận kém duyên khiến Hòa Minzy khó chịu ra mặt.

Hòa Minzy “dằn mặt” cực gắt khi dân mạng ngỏ ý “mượn” ông xã một tuần - Ảnh 2
Hòa Minzy lên tiếng trước bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Chẳng biết là trêu hay đùa một tài khoản ngỏ ý muốn “mượn” ông xã giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp để nhân giống ra bé Bo thứ hai. Người này viết: "Cậy em, có chịu không? Cho chị mượn ông xã em một tuần chị muốn nhân giống sinh ra thằng cu Bo thứ hai".

Trước bình luận kém duyên của cư dân mạng, Hòa Minzy đã có màn đáp trả cực căng: “Có chắc là chỉ cần ông xã em là nhân giống ra được Bo thứ 2 không ạ?”. Có thể thấy trước mong muốn có phần “hơi lố” của người này, nữ ca sĩ vẫn khéo léo khẳng định chủ quyền mà vẫn không làm mất lòng người hâm mộ.

Dù chưa chính thức làm đám cưới nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã cùng nhau chung sống hạnh phúc bên cạnh cậu con trai bụ bẫm, duyên dáng. Cả hai chính thức công khai hẹn hò từ năm 2017. Trải qua ba năm bên nhau, thiếu gia Minh Hải luôn là động lực bên cạnh động viên Hòa Minzy bất kể trong công việc hay cuộc sống.

Hòa Minzy “dằn mặt” cực gắt khi dân mạng ngỏ ý “mượn” ông xã một tuần - Ảnh 1
Hòa Minzy hiện đang hạnh phúc bên ông xã Minh Hải và cậu con trai kháu khỉnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh lên tiếng bảo vệ gia đình mình. Cách đây ít ngày, khi con trai mình được một fanpage gọi với danh xưng “thần đồng nhí” đã khiến Hòa Minzy không hài lòng và lập tức phải lên tiếng. Cô cho biết con mình chỉ là một cậu bé bình thường, ham học hỏi, khám phá. Động thái của chị cả nhà Hoa dâm bụt đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn