Hòa Minzy nghẹn ngào tự nhủ: "Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình"

Ngọc Anh Đăng lúc: Thứ hai, 06/11/2023 11:14 (GMT +7)
Chia sẻ đầy cảm xúc của Hòa Minzy nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người.
Hashtag #Hòa Minzy #SHOWBIZ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoà Minzy đã chia sẻ khoảnh khắc cô ngồi dưới hàng ghế khách mời dõi theo cô dâu chú rể Puka - Gin Tuấn Kiệt.

ㅤ

Dù chỉ là bức ảnh chụp nghiêng nhưng cũng đủ thấy niềm hạnh phúc trong đôi mắt của Hoà Minzy khi được chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng đặc biệt. Người đẹp chia sẻ: "Rồi ai cũng sẽ được khoác lên chiếc váy cưới của riêng mình".

Chia sẻ của Hoà Minzy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Dưới phần bình luận, bạn bè và fans hâm mộ của người đẹp đều để lại chia sẻ rằng họ sẽ chờ tới ngày đặc biệt vì Hoà Minzy xứng đáng được hạnh phúc. Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng hào hứng để lại bình luận: "Chị cũng nghĩ vậy".

ㅤ

Ngay sau đó, Hoà Minzy đã đáp lời đàn chị: "Chị cũng sẽ hạnh phúc thui, mà hiện tại chúng ta cũng hạnh phúc mà". Trước đây, Hoà Minzy từng có 1 đoạn tình cảm dài lâu, thời điểm đó người đẹp sẵn sàng hi sinh sự nghiệp để sinh em bé.

Nhưng rồi đoạn tình cảm này cũng khép lại, hai người từ người yêu trở thành người thân để cùng nuôi dạy con cái. Bước ra khỏi cuộc tình chưa từng có 1 hôn lễ hay 1 lần khoác váy cô dâu, Hoà Minzy làm mẹ đơn thân nuôi dạy con trai.

Chính vì thế, dưới bài đăng của Hoà Minzy, mọi người đều gửi lời chúc mong nữ ca sĩ sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp