Đoạn tuyệt với Hoài Linh, Hoài Lâm bỏ tên bố nuôi đặt để dùng nghệ danh mới

Đoạn tuyệt với Hoài Linh, Hoài Lâm bỏ tên bố nuôi đặt để dùng nghệ danh mới
Cái tên Hoài Lâm sẽ không còn xuất hiện trong làng giải trí nữa, thay vào đó là Young Luuli.
Sự kiện: Danh hài Hoài Linh

Mới đây, Hoài Lâm gây chú ý khi bất ngờ thay đổi một loạt thông tin trên trang cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1995 đổi tên của mình thành Young Luuli, đồng thời xác nhận thông tin trở thành thành viên của nhóm nhạc mới tên Deep Trôi.

Nam ca sĩ còn chia sẻ bài viết công bố thông tin chính thức ra mắt nhóm nhạc từ một người đại diện cho Deep Trôi. Nhóm của Hoài Lâm gồm có 3 thành viên là LAD, Young Luuli (Hoài Lâm) và Tăng Duy Tân. Hình ảnh mới của Hoài Lâm - Young Luuli cũng theo hướng hầm hố, phá cách hơn so với vẻ thư sinh trước đây.

Hoài Lâm chính thức trở lại showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 1
Hoài Lâm chính thức trở lại showbiz với nghệ danh mới.

Thông tin Hoài Lâm bỏ cái tên do bố nuôi Hoài Linh đặt cho kể từ ngày chập chững bước chân vào showbiz nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều người cảm thấy phấn khích với cái tên mới của Hoài Lâm và việc anh trở lại sân khấu sau một thời gian dài liên tục vướng lùm xùm. Tuy nhiên, một số khác không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ thể hiện sự đoạn tuyệt hoàn toàn với người thầy đồng thời là cha nuôi của mình.

Hoài Lâm chính thức trở lại showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 1
Anh quyết định bỏ nghệ danh cho NSƯT Hoài Linh từng đặt cho và tham gia vào một nhóm nhạc mới.

Thời gian gần đây, hình ảnh Hoài Lâm liên tục "xuống dốc" trong mắt khán giả. Anh bị bắt gặp ngồi trên xe hơi lắc lư theo nhạc với một phần mắt bị bầm tím. Thậm chí, Hoài Lâm còn hút thuốc ngay trước màn hình livestream.

Hoài Lâm chính thức trở lại showbiz với nghệ danh mới - Ảnh 1
Gần đây, Hoài Lâm thường xuất hiện với những hình ảnh kém sắc.

Hoài Lâm có tên khai sinh là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh ngày 01/7/1995 tại xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Bố của Hoài Lâm là một nghệ sĩ cải lương, từng có thời gian hoạt động nghệ thuật cùng Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên, một trong những nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tại TP.HCM. Bố mẹ Hoài Lâm tham gia quản lý một đoàn nghệ thuật cải lương tại tỉnh Vĩnh Long, chuyên tổ chức các buổi biểu diễn cải lương tại các hội chợ.

Năm 2008, khi mới 13 tuổi, qua sự giới thiệu của cha ruột, Hoài Lâm lên TP.HCM tìm nghệ sĩ Hoài Linh xin theo học nghề hát và diễn xuất. Sau một thời gian thuyết phục, Hoài Lâm được Hoài Linh đồng ý nhận làm con nuôi, chính thức đặt nghệ danh là "Hoài Lâm", cho ở cùng nhà riêng để học nghề.

Với việc từ bỏ cái tên Hoài Lâm này, nam ca sĩ được cho là muốn đoạn tuyệt với quá khứ, tự đứng trên đôi chân của chính mình. Cũng có nghĩa làng giải trí sẽ không còn danh xưng Hoài Lâm nữa, thay vào đó là nam ca sĩ mới: Young Luuli.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc