Trang Trần bị chủ thuyền "lật kèo” phút chót, 900 suất cơm suýt đổ bỏ

Trang Trần bị chủ thuyền 'lật kèo” phút chót, 900 suất cơm suýt đổ bỏ
Trang Trần và đoàn từ thiện đã chuẩn bị 900 phần cơm cùng các nhu yếu phẩm khác cho bà con nhưng đến giờ mang đi phân phát thì chủ thuyền mất tích.

Mới đây, Trang Trần đã cập nhật trên trang cá nhân đoạn clip thể hiện tâm trạng bức xúc khi bị một chủ thuyền "hủy kèo" phút chót. Trước đó, người này đã hứa sẽ dùng thuyền cá nhân giúp đỡ cô trong việc di chuyển vào vùng ngập sâu thuộc thôn An Lộc, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để mang theo thực phẩm hàng hóa cứu tế bà con.

Song, đến khi cựu người mẫu liên lạc lại theo giờ hẹn thì người này nói đang bận chở một đoàn từ thiện khác. 900 phần cơm chuẩn bị từ sáng cùng nhiều nhu yếu phẩm không thể chuyển đi.

Trang Trần bức xúc vì bị chủ thuê thuyền

Cụ thể,

Trang Trần bức xúc vì bị chủ thuê thuyền

Điều khiến Trang Trần giận dữ là hàng hóa có thể chuyển sau nhưng 900 phần cơm thì không chuyển được bà con là phải đổ bỏ. Đó là bao nhiêu tiền của và công sức của các nhà hảo tâm.

May mắn là đến tầm 3g chiều, Trang Trần đã tìm được địa bàn cần cứu trợ khác để mang cơm tới cho bà con.

Cùng với nữ ca sĩ Thủy Tiên, cựu người mẫu Trang Trần là người xuất hiện ở vùng lũ miền Trung sớm nhất. Cô trực tiếp mang nhu yếu phẩm và lương thực đi vào những vùng ngập lụt sâu nhất để cứu trợ cho người dân.

Trang Trần bức xúc vì bị chủ thuê thuyền
Trang Trần bức xúc vì bị chủ thuê thuyền
Trang Trần bức xúc vì bị chủ thuê thuyền
Hình ảnh đi cứu trợ miền Trung của Trang Trần và đoàn từ thiện.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần