Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 14/05/2022 17:35 (GMT +7)
Những thông tin liên quan đến lịch diễn mới nhất của danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về lịch diễn mới nhất của nghệ sĩ hài Hoài Linh. Theo thông tin được chia sẻ, nam nghệ sĩ tiếp tục trở lại với sân khấu hội chợ cùng với nhiều tên tuổi khác như: NSND Lệ Thủy, Hứa Minh Đạt, Châu Khải Phong.... Bên cạnh đó, thông báo còn cho biết chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ diễn ra ở Cà Mau vào tối nay (14/5).

Tuy chưa rõ thực hư về lịch diễn này nhưng không ít ý kiến trái chiều hướng về chương trình có sự tham gia của nam danh hài sinh năm 1969. Thậm chí trong một bài viết cư dân mạng cho biết: "Cà Mau xong về An Giang…. giờ về miền Tây sống ẩn danh… cố diễn khán giả cười nha chú… đừng vì người ta không cười giận về Mỹ…".

Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện - Ảnh 1
Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ

Có thể thấy rằng sau khi bước ra khỏi những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện miền Trung, hình ảnh đẹp mà Hoài Linh dày công gây dựng đã xấu đi không ít trong mắt khán giả.

Dù trở lại với cả sân khấu và điện ảnh nhưng những sản phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của Hoài Linh vẫn vấp phải những phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Cũng bởi thế từ gương mặt đắt show, có tần suất phủ sóng truyền hình cao, hiện tại Hoài Linh mất hút trên truyền hình, thay vào đó là phải diễn ở hội chợ.

Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện - Ảnh 3

Cách đây không lâu, Hoài Linh vừa tái xuất đi diễn hội chợ. Một số khoảnh khắc được ghi lại khiến nhiều người cho rằng Hoài Linh đang bị "ghẻ lạnh". Bởi lẽ mặc dù trên sân khấu đang diễn hài nhưng ở phía dưới phản ứng của khán giả lại có phần kém nồng nhiệt động, là hưởng ứng. Cũng chính vì những khoảnh khắc này một số ý kiến cho rằng đây là cái giá mà nam nghệ sĩ gạo cội phải trả khi đánh mất niềm tin của khán giả vào mình.

Trước những ý kiến trái chiều, Hứa Minh Đạt - đàn em xuất hiện cùng trong buổi diễn của danh hài Hoài Linh đã có chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, "đàn em" khẳng định không có chuyện danh hài Hoài Linh bị tẩy chay như nhiều người vẫn đồn đoán. Lý giải về khoảnh khắc được lan truyền trên mạng xã hội, Hứa Minh Đạt cho biết đó chỉ là khoảnh khắc nhỏ trong buổi biểu diễn. Thực tế, trong buổi biểu diễn hôm đó mọi người còn hào hứng mời danh hài Hoài Linh biểu diễn thêm.

Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng? Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ: Râu ria rậm rạp, tiều tụy không nhận ra
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp