Hoàng thân Philip mất chưa lâu, Harry lại "giáng" đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 14/05/2021 08:22 (GMT +7)
Những chia sẻ mới nhất của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ đã giáng một đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh khiến cho mối quan hệ vốn đã rạn nứt càng thêm tệ hơn.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Daily Mail đưa tin, nhà báo và tác giả Bryony Gordon - một người bạn trong lĩnh vực truyền thông của Harry - đã hé lộ cuộc sống hiện tại ở Mỹ của vị hoàng tử. Theo bà Bryony Gordon, khi đến Mỹ định cư, Harry đã tìm được "cảm giác sống có mục đích".

"Sự tức giận của quá khứ đã qua đi và nó đã được thay thế bằng cảm giác sống có mục đích. Biệt thự ở California giờ đây không chỉ là ngôi nhà mà Harry sống, nó còn là ngôi nhà về tinh thần", bà Gordon chia sẻ.

Được biết, bà Gordon là một nhà vận động về sức khỏe tinh thần từng giành giải thưởng và được Harry chọn để nói chuyện cùng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên về cuộc đấu tranh sức khỏe tinh thần của chính mình trên chương trình Mad World hồi năm 2017. Đáng chú ý, theo lời Gordon, Harry thừa biết được mình nhận về nhiều chỉ trích vì "lập trường rất công khai" khi quyết định nói về gia đình hoàng tộc lên MXH.

Hoàng thân Philip mất chưa lâu, Harry lại 'giáng' đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh - Ảnh 1

"Anh ấy đã chấp nhận điều này. Và chính sự chấp nhận đó đã khiến Harry cảm thấy tự do, thoải mái, theo nhiều cách khác nhau. Harry cũng không còn phải sống trong sự lo sợ về những hậu quả khi được là chính mình, bởi anh ấy nhận ra đó là điều mình muốn và cần phải làm như thế. Anh ấy biết mình đã gây ra những sai lầm, ai trong số chúng ta không mắc sai lầm chứ nhưng hiện Harry nhận định rằng cách hiệu quả nhất là sống thật với chính mình, không chỉ vì sự kỳ vọng của những người khác", bà nói thêm.

Được biết, Harry còn từng cảnh báo "phần lớn chúng ta mang theo trong lòng vài tổn thương, mất mát hoặc đau buồn chưa thể giải quyết" và "tất cả chúng ta đều là con người". Đây được xem là đoạn phát biểu trong chuỗi các tập phim tài liệu về sức khỏe tinh thần sắp tới của anh với Oprah Winfrey trên Apple TV +.

Hoàng thân Philip mất chưa lâu, Harry lại 'giáng' đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh - Ảnh 2

Nhiều ý kiến cho rằng, những chia sẻ của Harry ở trên đã giáng một đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh - nơi luôn chào đón anh trở về. Bởi dù Harry và Meghan nhiều lần khiến Hoàng gia điêu đứng nhưng Nữ hoàng Anh luôn khẳng định nhà Sussex vẫn là những thành viên được gia đình yêu quý. Nhưng với những thông tin mới nhất ở trên, thì rõ ràng việc Harry cùng Hoàng gia Anh hàn gắn với nhau ngày càng trở nên xa vời. Bên cạnh đó, một người còn mỉa mai Harry khi làm về chương trình sức khỏe tâm thần nhưng lại không giúp được vợ mình, khiến Meghan từng tìm đến cái chết khi mang thai.

William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất Nữ hoàng Anh và vợ chồng Hoàng tử William gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Harry Harry bị chỉ trích "đạo đức giả" sau bài phát biểu tại concert quy tụ sao hạng A
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp