William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất

William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất

Harry đã khiến dư luận bức xúc khi thay vì lựa chọn ở bên Nữ hoàng Anh mừng sinh nhật bà thì lại đi ăn trưa với người khác.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo The Sun, vào ngày 21/4 vừa qua là sinh nhật lần thứ 95 của Nữ hoàng Anh. Nhưng lần này, bà phải đón sinh nhật cô đơn nhất trong cuộc đời mình khi không có người bạn đời ở bên. Được biết thời điểm đó, một số thành viên trong gia đình đã chọn ở lại dùng bữa trưa thân mật để an ủi, động viên bà.

Trong khi đó, cháu nội Harry lại vội vã quay về Mỹ ngay trước ngày sinh nhật của bà nội chỉ 1 ngày. Điều này đã khiến vị Hoàng tử "ồn ào" lại bị chỉ trích gay gắt, nhiều người trách Công tước xứ Sussex không thể bớt chút thời gian ở bên cạnh bà của mình trong thời điểm khó khăn này. Không để công chúng chỉ trích lâu, phía bên nhà Sussex lập tức lên tiếng, đưa ra lý do là vì "lịch trình dày đặc" nên Harry buộc phải quay trở về Mỹ, không thể ở thêm.

William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất - Ảnh 1
Harry đã dùng bữa trưa với tỷ phú Wallis Annenberg đúng vào ngày sinh nhật của Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên đến ngày 23/4, truyền thông Anh cho biết vào đúng ngày sinh nhật của Nữ hoàng Anh, Harry đã được trông thấy đi ăn trưa với nữ hoàng từ thiện của Los Angeles - nữ tỷ phú Wallis Annenberg. Theo một số nguồn tin thân cận, Harry và bà Annenberg đã ăn trưa tại một câu lạc bộ sang trọng ở Hollywood. Một nguồn tin cho biết: "Harry cùng nữ tỷ phú ngồi cách xa những người khác và Công tước xứ Sussex đeo khẩu trang khi bước vào trong".

Được biết, Wallis Annenberg là con gái của ông trùm truyền thông quá cố Walter Annenberg, người đã đầu tư hàng tỷ USD vào các dự án liên quan đến biến đổi khí hậu và công bằng xã hội. Wallis Annenberg hiện là một trong những người phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ. Với cuộc gặp gỡ được "ưu tiên" hơn cả sinh nhật bà nội thì nhiều người tin rằng Harry đang ấp ủ một dự định lớn với nữ tỷ phú Wallis Annenberg trong thời gian sắp tới.

Ngay khi xuất hiện thông tin Harry ăn trưa ở Hollywood thay vì dùng bữa trong ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Thậm chí một số người còn chỉ trích thậm tệ, cho rằng anh là đứa cháu bất hiếu" khi không ở bên cạnh bà nội trong lúc khó khăn nhất mà đã quá ích kỷ khi chỉ nghĩ cho bản thân mình.

Harry được cho là sẽ ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II - Ảnh 1
Harry bị chỉ trích vì chỉ nghĩ cho bản thân, bỏ rơi bà nội trong lúc khó khăn nhất.

Hiện Harry chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Về việc hòa giải với gia đình hoàng tộc, một chuyên gia hoàng gia cho biết anh sẽ không bao giờ thực hiện được vì Meghan. Trước đó nhiều nguồn tin cho hay, Hoàng gia Anh đã tạm dừng việc hòa giải với Harry sau khi phía nhà Sussex để lộ một loạt tin tức riêng tư.

Chuyên gia Carole Malone cho biết: "Thực tế là Harry sẽ không bao giờ hòa giải với gia đình khi anh ta còn kết hôn với Meghan. Tôi không tin Meghan cho phép Harry làm điều đó. Cô ta còn phải giữ Harry cô lập và tách biệt với hoàng gia để giữ quyền kiểm soát".

William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất - Ảnh 2
Ảnh đại diện cũ của Nữ hoàng Anh trên mạng xã hội.

Về phía Nữ hoàng Anh, sau ngày sinh nhật cô đơn nhất, bà cũng có động thái mới khi thay bức hình đại diện trên mạng xã hội chụp chung với Hoàng tế Philip bằng tấm ảnh Nữ hoàng Anh một mình mỉm cười hướng về phía trước. Điều này cho thấy người đứng đầu hoàng gia đã sẵn sàng cất lại quá khứ đau buồn, chỉ giữ hình ảnh người chồng quá cố ở trong tim và sẵn sàng bước đi trên con đường mà không có bạn đời ở bên.

William nghi ngờ không sai, Harry lại để lộ nguyên nhân về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất - Ảnh 3
Ảnh đại diện mới của Nữ hoàng Anh.
Chia sẻ facebook Kelly Tran