Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố sẵn sàng cưới người đã xả thân cứu mạng khi cô bị chồng cũ truy sát

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 29/06/2021 15:04 (GMT +7)
"Cô Xuyến" Hoàng Yến bày tỏ sự biết ơn đến người đặc biệt đã lao vào cứu mạng cô bất chấp hiểm nguy.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày vừa qua, sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến - "cô Xuyến" trong Về nhà đi con bị chồng cũ Cao Thắng đe dọa, hành hung gây xôn xao mạng xã hội.

Sau nhiều lần đấu tố nhau qua lại với chồng cũ, mới đây, Hoàng Yến bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài cảm ơn người đã xả thân lao vào cứu cô khi bị chồng cũ truy sát tại quán ăn, người đó không phải ai xa lạ mà là bạn thân 30 năm của nữ diễn viên. Cô gọi người bạn thân này bằng tên thân mật là Ốc và bày tỏ sự xúc động, trân trọng tình cảm của bạn:

"Gửi người phụ nữ đã chứng kiến không sót một nỗi đau nào của tôi - người đã xả thân lao vào cứu mạng tôi ngày hôm ấy!

Không biết nếu hôm ấy không có mày thì bây giờ tao như thế nào và đang ở đâu rồi. Xem lại video đấy thấy nguy hiểm khôn lường. Người thì bé tý mà cứ lao vào giằng dao bất chấp người kia đang đằng đằng sát khí tấn công đánh chém bạn mình.

Sao mày lại có thể như thế được? Lỡ mà cái lưỡi dao vô tình kia nó trúng vào người mày thì tao phải sống sao hả Ốc? Mày khiến tao cảm động lắm lắm. Hai từ cảm ơn không bao giờ là đủ. Tao sẽ mang ơn mày cả cuộc đời.

Nếu luật pháp Việt Na cho phép tao phải đăng ký kết hôn với mày. Yêu nhau 30 năm rồi có chán đâu, cố gắng mà bảo vệ tài 30 năm nữa vậy. Cảm ơn mày nhé! Đêm qua không có mày thì tao cũng không biết phải thế nào với cơn đau quằn quại như vậy. Vẫn lại luôn là mày cứu tao".

Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố sẵn sàng cưới người đã xả thân cứu mạng khi cô bị chồng cũ truy sát - Ảnh 1
Hoàng Yến bên người bạn thân 30 năm.
Hoàng Yến bên người bạn thân 30 năm.

Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người thân quen đã giúp đỡ mình khi gặp nạn: "Cảm ơn bà Lợi, bạn Dương, con gái Trang và con trai áo đỏ, em Thanh cũng đã bất chấp hiểm nguy can ngăn sự hung bạo của họ để cứu giúp người gặp nạn. Chờ Yến khỏe chúng ta lại gặp nhau nhé!".

Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố sẵn sàng cưới người đã xả thân cứu mạng khi cô bị chồng cũ truy sát - Ảnh 3
Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố sẵn sàng cưới người đã xả thân cứu mạng khi cô bị chồng cũ truy sát - Ảnh 4
Người này từng xả thân cứu Hoàng Yến khi cô bị chồng cũ hành hung, truy sát.
Người này từng xả thân cứu Hoàng Yến khi cô bị chồng cũ hành hung, truy sát.

Hiện tại, sự việc ồn ào giữa Hoàng Yến và chồng cũ vẫn đang tiếp tục được điều tra. Phía nữ diễn viên đã tung nhiều bằng chứng chứng minh việc chồng cũ nói dối, bôi nhọ danh dự cô. Cô cũng đề nghị anh sớm trả lại sự bình yên cho gia đình mình. 

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê 4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy dỗ con gái như thế này Hoàng Yến công khai tin nhắn chồng cũ, thừa nhận tất cả vì quá yêu Thủy Tiên đăng tâm thư giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp