"Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh được sugardady ngỏ ý "bao nuôi"

Đoan Minh đã chia sẻ tin nhắn tiết lộ cô được sugardaddy đòi bao nuôi nhưng đã "bỏ chạy mất dép".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "cô gái 12 mối tình" gây sốt tại show Ghép Đôi Thần Tốc Đoan Minh đã chia sẻ story về câu chuyện mình được sugardaddy ngỏ ý "bao nuôi".

Cụ thể, theo như tin nhắn mà Đoan Minh chụp lại thì nười đàn ông tự xưng là sugardaddy muốn bao nuôi cô, mỗi tháng cho 10 triệu đồng. Nhận được lời ngỏ ý trên, cô gái trẻ liền đáp lại: "Em có baby rồi nên em cần thêm 10 triệu nữa". Lúc này người đàn ông vô cùng bất ngờ vì cô đã có "em bé". Khi người này đề nghị cho xem hình, "cô gái 12 mối tình" liền đùa cợt: "Anh muốn xem hình em nằm hay ngồi hay đứng. Nhưng mà chân em hơi ngắn nha". Nghe đến đây thì sugardaddy này không khỏi háo hức, liên tục thúc giục cô gửi ảnh nhanh, còn chèo kéo bằng bằng cách "khoe của" rằng mình đang ở trong nhà sang trọng, có giá trị đắt đỏ.

Và cuối cùng, baby mà Đoan Minh miêu tả chính là chú cún cưng của cô. Điều buồn cười là cô đã liên tục gửi những tấm hình của nó lúc cười, lúc dỗi nhưng sugardaddy kia đã "cao chạy xa bay" từ lúc nào. Ngay khi chia sẻ câu chuyện trên, cư dân mạng cũng không khỏi bật cười. Nhiều người đoán rằng có thể sugardaddy bị lừa một vố nên đã "quê độ" mà lẳng lặng bỏ đi.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người mang chuyện cô từng đòi hỏi quá cao khi chọn bạn trai như: Cho cô 500 triệu đầu tư, nấu ăn phục vụ,... để chỉ trích. Bên cạnh đó, một số người cũng thắc mắc không hiểu Đoan Minh đăng nội dung này lên để làm gì, chẳng lẽ chứng tỏ bản thân thực tế, không ham tiền như những gì đã nói?

"Chả hiểu đăng lên làm gì, chứng minh mình có giá hơn 10 triệu đồng à hay là chuẩn bị chuỗi bài tẩy trắng vậy Đoan Minh".

"Ông kia bị lừa một vố chắc là sợ chuồn luôn rồi, tưởng người ta dễ dụ hả vậy là sai rồi nha. Mà cô Đoan Minh này cũng nhây dễ sợ nha".

"Mình nói thật cô này nhìn qua thì có vẻ thực dụng nhưng mà nghĩ lại lỡ như cô đó kiếm cũng được kha khá tiền thì sao, người ta đòi hỏi người ngang mình thôi mà", một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại, sau khi trở nên nổi tiếng vì những tiêu chuẩn chọn bạn trai "trên trời", trang cá nhân của Đoan Minh tăng lượt theo dõi một cách chóng mặt. Điều đáng nói là trên tường trang Facebook của cô gái Sài thành đã xuất hiện nhiều bài quảng cáo khiến dân tình nghi ngờ Đoan Minh cố lợi dụng chiêu trò để kiếm tiền. Trước đó, cô cũng không ngần ngại quảng cáo cả web đen.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran