Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng

Alex Đăng lúc: Thứ sáu, 20/08/2021 22:46 (GMT +7)
Mẫu xe đạp điện với thiết kế nhỏ gọn và chỉ nặng 51kg hứa hẹn sẽ là hàng hot tại mọi thị trường mà nó có mặt.
Hashtag #Xe máy - Xe motor #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Honda đang khá là tích cực thực hiện chiến lược "điện hóa" các phương tiện giao thông cá nhân của mình khi mà các vấn đề về môi trường khiến động cơ đốt trong có thể sẽ đi vào dĩ vang trong tương lai không xa. Vừa qua thì Honda Trung Quốc đã giới thiệu chiếc xe đạp điện mang tên Honda U-BE với thiết kế nhỏ gọn, thân thiện.

Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng - Ảnh 1

U-BE là một chiếc xe đạp điện, tức là nó có thêm một bàn đạp để người sử dụng có thể đạp xe trong trường hợp hết pin hoặc là muốn rèn luyệt sức khỏe. Tuy vậy, ngôn ngữ thiết kế của Honda U-BE vẫn là nhỏ gọn và với yên xe khá ngắn chỉ đủ để một người ngồi duy nhất. Tổng khối lượng xe chỉ 51kg. 

Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng - Ảnh 2

Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED  tiết kiệm điện năng những vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng. Bộ đèn DRL giúp tăng khả năng nhận diện xe vào ban ngày - một tính năng nhỏ nhưng thực sự cần thiết đối với xe điện. Bên cạnh đó thì Honda U-BE cũng có đồng hồ kỹ thuật số, chìa khóa thông minh và cổng sạc USB tiện dụng trong trường hợp người sử dụng bị hết pin.

Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng - Ảnh 3

 

Về sức mạnh, Honda U-BE sẽ có 3 tùy chọn động cơ là 15Ah, 20Ah hoặc 25Ah, chủ yếu sẽ tác động tới khả năng tăng tốc của xe. Còn toàn bộ tùy chọn đều sử dụng chung một loại pin, và có khả năng tích điện để đi quãng đường tối đa 85km cho mỗi lần sạc. 

Honda giới thiệu chiếc xe điện U-BE siêu nhẹ với giá chỉ 11 triệu đồng - Ảnh 4

Giá bán của xe điện Honda U-BE lại cực kỳ rẻ, chỉ từ 3099 nhân dân tệ - tương đương 11 triệu đồng. Chưa rõ liệu mẫu xe này có được Honda đưa về thị trường Việt Nam hay không, nếu có thì đây là lựa chọn rất đáng "đồng tiền bát gạo" cho nhiều người dùng.

Lộ ảnh thực tế nội thất xe điện VinFast VF e34 "đẹp mê ly" Sơn Tùng M-TP đón tuổi 27 bên xe đạp điện hiếm gặp, giá đắt bằng bốn chiếc xe máy điện của Vinfast Nắng nóng quá mức sẽ gây hại cho mô tô, xe máy thế nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp