Hồng Đăng bị xử lý ra sao khi đi Tây Ban Nha mà không xin phép?

Chan Chan Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 20:36 (GMT +7)
Phía Nhà hát Kịch Hà Nội vừa đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến việc diễn viên Hồng Đăng đi Tây Ban Nha hơn 1 tháng mà không xin phép.
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhà hát Kịch Hà Nội vừa đưa ra thông báo mới nhất về diễn viên Hồng Đăng và phương án xử lý mới nhất liên quan đến những ồn ào của anh trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, báo Tiền Phong trích lời NSND Trung Hiếu cho biết nam diễn viên Hồng Đăng xuất ngoại chưa xin phép là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch tuy nhiên chưa thuộc trường hợp xem xét kỷ luật.

“Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, nguyên văn chia sẻ của đại diện Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Hồng Đăng đang công tác.

Hồng Đăng bị xử lý ra sao khi đi Tây Ban Nha mà không xin phép? - Ảnh 1

Sau khi trở về nước, giữa tháng 8 vừa qua diễn viên Hồng Đăng đã có giải trình với đơn vị quản lý. Trong bản tường trình, nam diễn viên cho biết anh có lịch trình đi châu Âu từ 21/6 đến 1/7/2022. Tuy nhiên vì những sự cố bất khả kháng anh đành trì hoãn việc hồi hương.

Trong văn bản gửi đến Nhà hát Kịch Hà Nội, Hồng Đăng xin lỗi vì những thiếu sót khi đi nước ngoài. Đồng thời xin nhận mọi trách nhiệm vì hành động của mình. Sau khi có thông tin chính thức từ nhân sự, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa.

>>> Xem thêm: Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo vì đi Tây Ban Nha mà không xin phép

Hồng Đăng bị xử lý ra sao khi đi Tây Ban Nha mà không xin phép? - Ảnh 2

Cùng vướng vào ồn ào trong chuyến châu Âu cùng Hồng Đăng có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trả lời truyền thông, đại diện đơn vị nơi nam nhạc sĩ làm việc, ông Lê Anh Tuấn cho biết thống nhất cảnh cáo với Hồ Hoài Anh về việc vi phạm quy định, nội dung, quy chế làm việc. 

Ngoài ra với thông tin Hồ Hoài Anh vướng vào lùm xùm trong chuyến du lịch châu Âu, đại diện Học viện Âm nhạc Quốc gia cho biết sẽ chờ thông tin cụ thể từ nước bạn cũng như các cơ quan có thẩm quyền để đưa ra quyết định và xử lí tiếp theo.

Trước khi thành ngôi sao, Hồng Đăng từng nhiều lần muốn bỏ nghề diễn viên Cát Phượng nói về câu chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Tại Cát nhanh tay quá Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp