Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối "Thương ngày nắng về", nhắn nhủ "Đi thật xa để trở về"

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 23:32 (GMT +7)
Nhân vật do nam diễn viên Hồng Đăng đóng bất ngờ xuất hiện trong tập cuối "Thương ngày nắng về" và có những nhắn nhủ đáng chú ý.
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 3/8 tập cuối Thương ngày nắng về lên sóng, chính thức khép lại gần một năm đồng hành cùng khán giả. Bên cạnh cái kết viên mãn làm hài lòng khán giả yêu mến gia đình bà Nga, sự trở lại của nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận sau nhiều tập vắng bóng cũng thu hút sự chú ý.

Theo đó, sau đám cưới của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú), Đức (Hồng Đăng) bất ngờ gọi điện gửi lời chúc phúc đến các em. Dù không xuất hiện nhưng qua cuộc nói chuyện giữa hai chàng rể có thể thấy Đức vì bận công tác xa nên không thể góp mặt trong ngày trọng đại của nhân vật chính.

Tập cuối 'Thương ngày nắng về' lên sóng với đám cưới đẹp như mơ của Vân Trang và Hoàng Duy.
Tập cuối "Thương ngày nắng về" lên sóng với đám cưới đẹp như mơ của Vân Trang và Hoàng Duy.

Đức nhắn nhủ dù câu chuyện của anh và Vân Khánh có ra sao thì Vân Trang vẫn luôn là cô em gái anh hết mực yêu quý. Bên cạnh đó khi Hoàng Duy bày tỏ hy vọng sớm được gặp lại đàn anh, Đức cũng thể hiện mong muốn sớm được đoàn tụ cùng gia đình. "Đi xa để trở về đúng không? Anh cũng đi lâu quá rồi nhưng mà chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm", Đức nói.

Có thể thấy rằng dù xảy ra bất kì điều gì, bất kì biến cố nào đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn là khoảnh khắc đẹp trong tim mỗi người, luôn là nơi mở rộng cánh cửa đón chúng ta trở lại. Như trong bài viết dài chia sẻ cảm xúc khi bộ phim kết thúc, thành viên ê-kíp đoàn phim có viết: "Cuộc gọi của Đức cũng khiến cái kết trọn vẹn hơn khi ta có thể chờ đợi vào sự đoàn tụ của gia đình Khánh".

Hồng Đăng xuất hiện trong hình ảnh cảm ơn được các diễn viên chia sẻ sau khi Thương ngày nắng về kết thúc.
Hồng Đăng xuất hiện trong hình ảnh cảm ơn được các diễn viên chia sẻ sau khi Thương ngày nắng về kết thúc.

>>> Xem thêm: Huyền Lizzie và dàn diễn viên 'spoil' nội dung tập cuối Thương ngày nắng về

Trước đó, Hồng Đăng nhận được sự chú ý của khán giả khi nhận vai Đức Xoăn của Thương ngày nắng về. Từ một người đàn ông vô tâm không mấy khi quan tâm đến cảm xúc của vợ anh dần trưởng thành sau những biến cố. Thậm chí có khoảng thời gian khán giả theo dõi phim Việt còn đẩy thuyền nhiệt tình hy vọng Đức và Vân Khánh (Lan Phương) nối lại tình xưa để kết phim thêm trọn vẹn.

Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối 'Thương ngày nắng về', nhắn nhủ 'Đi thật xa để trở về' - Ảnh 3

Tuy nhiên Hồng Đăng bất ngờ vướng vào ồn ào trong chuyến công tác ở châu Âu. Dù chưa rõ thực hư nhưng ekip đoàn phim cũng đã phải làm việc hết công suất để cắt gọt, chỉnh sửa cắt hình ảnh nam diễn viên khỏi những tập cuối cùng.

Dù thời gian gấp gáp nhưng việc điều chỉnh cho Hồng Đăng đi công tác xa giúp đoàn làm phim nhận nhiều lời khen ngợi về sự khéo léo, hợp lý. Về phía nam diễn viên, anh vẫn chưa có chia sẻ chính thức về những ồn ào liên quan đến đời tư của mình.

Làm việc ngày đêm, vợ Hồng Đăng tự động viên bản thân cố gắng vì tương lai Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng Hồng Diễm "kết duyên" với Việt Anh, lần đầu đóng phim mà không có Hồng Đăng Huyền Lizzie và dàn diễn viên "spoil" nội dung tập cuối Thương ngày nắng về
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp