"Hospital Playlist 2" tập 7 bị hoãn chiếu, chuyện gì đây?

Tập 7 "Hospital Playlist 2" sẽ hoãn chiếu vào ngày 29/7, thay vào đó, nhà đài sẽ phát sóng 1 tập đặc biệt gồm phần bình luận của diễn viên và các phân đoạn NG.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Hospital Playlist 2 đã thông báo sẽ hoãn lịch chiếu tập 7 nhằm duy trì chất lượng kịch bản và việc trì hoãn lịch quay phim do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Theo lịch thì tập 7 Hospital Playlist 2 đáng lẽ được phát sóng vào ngày 29/7, tuy nhiên nay sẽ chuyển sang chiếu vào tuần kế tiếp, tức vào ngày 5/8. Tuy nhiên, một tin vui khác cho người hâm mộ Hospital Playlist 2 là ngày 29/7, tvN sẽ phát sóng 1 tập đặc biệt bao gồm phần bình luận của các diễn viên, tổng hợp các phần NGs (quay hỏng) trong các tập đã phát sóng trước đó. Trong khi đó, tập 6 của Hospital Playlist 2 vẫn sẽ lên sóng vào tối ngày 22/7 đúng như kế hoạch. 

"Hospital Playlist 2" tập 7 bị hoãn chiếu vì dịch covid-19
tvN sẽ phát sóng 1 tập đặc biệt bao gồm phần bình luận của các diễn viên, tổng hợp các phần NGs (quay hỏng) trong các tập đã phát sóng trước đó. 

tập 5 Hospital Playlist 2, khán giả tiếp tục được xem những màn ngọt ngào của cặp đôi mùa đông Jeong Won và Gyeo Wool. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa chàng gấu Seok Hyung và Min Ha cũng đã có tiến triển mới. Trong khi đó, Ik Sun cuối cùng cũng về nước và vô tình thấy bạn trai Jun Wan từ xa khiến cô bật khóc vì nhớ anh. Ik Sun cũng cắt tóc và trở lại doanh trại quân đội, ngày nào cũng bị anh trai lẽo đẽo theo giám sát để chăm sóc cô.

Hospital playlist là bộ phim thuộc đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống, công việc bác sĩ và tình bạn của nhóm bạn thân gồm 5 bác sĩ: Ik Jun (Jo Jung Seok), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do). Hospital Playlist 2 hiện phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần trên tvN. 

Hiện bộ phim đã chiếu đến tập 5, gần nửa chặng đường, và luôn là chủ đề nóng qua mỗi tập phim lên sóng.
Dàn diễn viên chính trong "Hospital Playlist 2"

Sau mùa 1 hết sức thành công, Hospital Playlist 2 hiện đang là bộ phim được đông đảo khán giả yêu mến theo dõi khi rating của phim liên tục tăng ngất ngưởng, bỏ xa nhiều bộ phim đang chiếu khác, thậm chí còn tự phá vỡ kỷ lục của chính mình trong lịch sử đài cáp tvN. Hiện bộ phim đã chiếu đến tập 5, gần nửa chặng đường, và luôn là chủ đề nóng qua mỗi tập phim lên sóng.

Cũng chính vì độ hot của bộ phim nên gần đây, người xem cũng thi nhau đoán kết cục của Hospital Playlist 2 sẽ như thế nào. Đáng chú ý, có tin đồn cho rằng một trong những cặp đôi được "chèo thuyền" trong phim sẽ không có cái kết trọn vẹn, bởi đạo diễn Hospital Playlist - Shin Won Ho vốn có "truyền thống" chia rẽ cặp đôi, khi từng là "cha đẻ" của loạt phim đình đám series Reply, Prison Playbook,... Bởi các bộ phim này có điểm chung là đều mang đến tiếng cười trong mỗi tập nhưng kết phim lại mang tới cho khán giả sự day dứt, tiếc nuối vì phút yếu lòng và những mối tình dang dở.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham