Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại

Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại

Dù được giao nhiều vai nam chính, Hứa Khải ở hiện tại vẫn bị nhận xét ngày càng tụt dốc về năng lực diễn xuất làm ảnh hưởng đến danh tiếng của anh.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Hứa Khải sinh năm 1995, anh vụt sáng từ năm 2018 sau thành công của vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong phim Diên Hi công lược. Hình ảnh chàng nam phụ nghiêm túc, si tình trong tác phẩm kinh điển đã nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. Không những thế, nam diễn viên còn nhiều lần đứng trong danh sách tài tử điển trai nhất giới giải trí Trung Quốc, top 50 gương mặt đẹp nhất châu Á, cũng như nhiều lần được khán giả Hàn Quốc chọn là nam thần cổ trang mới.

Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 9
Hứa Khải vụt sáng từ năm 2018 sau thành công của vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong phim Diên Hi công lược.
Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 8
Hứa Khải từng nhiều lần đứng trong danh sách tài tử điển trai nhất giới giải trí Trung Quốc

Hứa Khải khi ấy còn là gương mặt nổi bật được biên kịch nổi tiếng Vu Chính "chọn mặt gửi vàng" trong nhiều tác phẩm sau đó như Chiêu Diêu, Trường quân đội Liệt Hỏa, Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm... Các bộ phim đều làm nổi bật khả năng diễn xuất đa dạng của Hứa Khải từ hình ảnh chàng trai đầy lòng thù hận trong Chiêu Diêu đến một Cố Yến Tranh vui tính, thích trêu chọc bạn bè trong Trường quân đội Liệt Hỏa. Có thể nói, trong năm 2019, Hứa Khải đã đạt được những thành công nhất định, anh được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng với ngoại hình nổi bật và diễn xuất ổn.

Tuy nhiên, đến năm 2020, Hứa Khải ra mắt phim Thiên vũ kỷ nhưng không thành công. Liên tục sau đó, dù dù được Vu Chính hết lòng lăng xê và giao toàn vai nam chính nhưng diễ xuất của nam diễn viên trong các tác phẩm đều được đánh giá là tụt dốc. Mới nhất trong năm nay là 3 bộ phim truyền hình của Hứa Khải vừa lên sóng gồm Ly Ca hành, Thiên cổ quyết trần Khi em mỉm cười rất đẹp đều nhận phản hồi tiêu cực dù độ hot không kém phim nào.

Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 7
So với các đàn em khác, Hứa Khải hiện vẫn "dậm chân tại chỗ"
Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 6
Khán giả nhận xét Hứa Khải không thể hiện tốt những vai diễn có chiều sâu

Cụ thể, trong Thiên cổ quyết trần, khán giả nhận xét Hứa Khải không thể hiện được sự uy nghiêm, lạnh lùng của nhân vật. Sự tương tác giữa anh với bạn diễn cũng không tạo cảm xúc cho người xem. Ngoại hình khi đó của sao nam cũng bị đánh giá thừa cân. Hay với tác phẩm đề tài thể thao điện tử Khi em mỉm cười rất đẹp, khán giả Trung Quốc cũng bày tỏ sự thất vọng về diễn xuất rập khuôn và ngoại hình xuống phong độ của Hứa Khải.

Cùng lúc đó, sự nở rộ các bộ phim đam mỹ đã giúp nhiều sao nam thế hệ mới như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Trương Triết Hạn, Chu Nhất Long... nổi tiếng nhanh chóng và thu về lượng fan hùng hậu. Trong khi đó, Vương Khải dường như vẫn "dậm chân tại chỗ" dù ra mắt sớm hơn những nam diễn viên sau này.

Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 2
Ngoại hình xuống phong độ của Hứa Khải trong thời gian gần đây
Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 3
Fan khuyên anh nên ít đóng phim lại mà tham gia show giải trí nhiều hơn
Hứa Khải ở tuổi 26: Danh tiếng tụt dốc, fan khuyên nên ít đóng phim lại - Ảnh 5
Hứa Khải chủ yếu đóng các phim ngôn tình do công ty quản lý sản xuất

Đời tư cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình tượng của Hứa Khải. Bởi đang trên đà phát triển sự nghiệp, anh bị bạn gái cũ là Đại Kim lên tiếng tố bạc bẽo, lăng nhăng và bạo hành. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng điều này khiến anh nhận về không ít chỉ trích, mỉa mai.

Không chỉ khán giả nói chung mà ngay cả người hâm mộ Hứa Khải cũng thất vọng tràn trề trước những bộ phim gần đây của Hứa Khải. Thậm chí có không ít fan còn thẳng thừng khuyên thần tượng rằng anh nên đóng ít phim lại thôi, thay vào đó tham gia show giải trí để duy trì sức nóng thì hơn.

Hiện tại, Hứa Khải chủ yếu đóng các phim ngôn tình do công ty quản lý sản xuất, hầu như anh không được mời tham gia các dự án lớn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên