Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên?

Trong tập 57 Hướng dương ngược nắng: Minh vì Cami đã chấp nhận giúp Hoàng một chuyện quan trọng, Châu dường như đã mềm lòng trước tình cảm sâu nặng của Kiên.

Sau một đêm quậy tanh bành ở nhà Minh, Hoàng bất ngờ trở lên nghiêm túc khi muốn cô giúp mình một việc. Anh đưa Minh tới trước cửa văn phòng luật và nói muốn chuyển hết số cổ phần của Hoàng đế ở Cao dược cho Minh. Hoàng cho biết khi bố mình bị điều tra thì ít nhất anh muốn giữ lại một chút cho Cami sau này. Trước sự khẩn thiết của Hoàng, Minh lúc đầu còn đắn đo nhưng khi nghe Hoàng nhắc tới con gái cô đã đồng ý giúp Hoàng lần này.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 3
Minh vì Cami đã giúp Hoàng một chuyện quan trọng.

Trong một diễn biến khác Minh Châu đã nói chuyện thẳng thắn với cô em gái cùng cha khác mẹ của mình. Cô muốn hai chị em bỏ qua tất cả mọi hiểu lầm, rắc rối để chúng chỉ là quá khứ và cùng cho nhau một cơ hội ở hiện tại. Ngoài ra, Minh Châu cũng nói rõ sự thật về mối quan hệ giữa cô và Phúc. Châu muốn Minh không phải vì phút bốc đồng của mình mà bỏ qua tình cảm đáng giá đang có. Đáp lại sự áy náy của chị gái, Minh thành thật: “Sự xuất hiện của chị có lẽ là cơ hội để bọn em nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại. Thứ mình tưởng đã mất thực ra lại chưa từng tồn tại”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 1
Hai chị em Minh và Châu đã quyết định buông bỏ mọi hiểu lầm, rắc rối trong quá khứ.

Minh Châu đã tìm gặp Kiên để kết thúc mọi ân oán hận thù giữa cả hai. Đại tiểu thư nhà họ Cao lạnh lùng nói: “Bây giờ tôi chỉ muốn kết thúc mọi việc đã khiến tôi và gia đình tôi phải đau khổ. Tôi không muốn kéo dài sự căm hận nữa. Chúng ta hết nợ nần với nhau nhé?”, “Cả tôi và anh đã vật vã trong mối quan hệ này lâu rồi, chúng ta có quyền giải thoát cho nhau... Tôi đã quyết định buông bỏ mọi chấp niệm trong lòng mình, cho mình cái quyền được sống yên ổn. Anh cũng nên như vậy”. Vào phút cuối cùng Kiên đã trao lại cho Minh Châu chiếc nhẫn anh định dùng để cầu hôn cô. Kiên hối hận vì lúc đó đã không đưa Châu đi cùng mình để rồi mọi chuyện đã không thể cứu vãn như ngày hôm nay. Anh đau lòng nói: “Em có thể ném nó đi”. Nghe được những lời này của Kiên, Minh Châu không khỏi xúc động. Có lẽ nào cô đã mủi lòng trước sự chân thành của Kiên?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 1
Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 2
Kiên đưa lại chiếc nhẫn cầu hôn hụt cho Minh Châu.
Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 5
Dường như Minh Châu đã bắt đầu mềm lòng trước tình cảm sâu nặng Kiên dành cho mình.

Chiếc hộp gỗ bí ẩn Hoàng tặng mà Minh mân mê mãi chưa dám mở ra nay đã được bật mí. Bà Diễm Loan vì tò mò đã tìm cách phá chiếc hộp gỗ. Đúng lúc này Minh cũng vừa về đến nhà. Sau một hồi chật vật, cuối cùng sự thật bên trong chiếc hộp cũng được hé mở. Trong đó chỉ có một mảnh giấy ghi: “Đến một ngày đẹp trời khi tôi lấy được Cao Dược làm sính lễ, em bằng lòng làm bà chủ của tôi không?”. Sau khi biết bí mật bên trong chiếc hộp Minh chỉ biết trách Hoàng không lượng sức mình.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 57: Minh Châu mủi lòng trước nhẫn cầu hôn của Kiên? - Ảnh 2
Chiếc hộp quà bí ẩn Hoàng tặng Minh đã được hé mở.

Tập 57 Hướng dương ngược nắng kết thúc với phân cảnh Minh tình cờ phát hiện hai bố con ông Vụ thực chất không cùng huyết thống. Liệu cô sẽ làm gì với bí mật này? Hoàng sẽ vượt qua biến cố của gia đình? Minh Châu và Kiên thực sự không còn đường quay lại? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 58 Hướng dương ngược nắng.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn