Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/10/2021 10:43 (GMT +7)
Trong đoạn nhá hàng những hình ảnh mới nhất của Hương vị tình thân, Khánh Thy gặp nguy hiểm, bị bắt cóc và đưa đến căn nhà hoang trong rừng.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đoạn trailer tập 61 phần 2 (tập 132) Hương vị tình thân lên sóng, nhiều người lo lắng với phân cảnh Khánh Thy bị một người đàn ông lạ mặt khống chế, siết cổ ngay trên xe hơi. Nhiều người cho rằng Khánh Thy đang dần tìm ra bí mật của ông Tấn nên người đàn ông này mới đe dọa Khánh Thy khiến cô không thể hé răng nửa lời.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132) Hương vị tình thân

Ngay sau đó trên các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh nhá hàng mới nhất của Hương vị tình thân. Trong những hình ảnh rò rỉ, Khánh Thy bị trói ở một ngôi nhà vắng sâu trong rừng. Cô liên tục kêu gào sự cứu giúp từ mọi người: "Có ai không cứu mẹ con tôi với".

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình - Ảnh 1
Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình - Ảnh 2

Phương Nam quả thật là thần may mắn của gia đình Hoàng Long, hết cứu bà Dần, Hoàng Long, giúp đỡ bà Xuân nay lại một mình bụng mang dạ chửa không ngại nguy hiểm lao tới cứu Khánh Thy dù cô em dâu này vốn chẳng ưa gì mình. Thấy Phương Nam xuất hiện, Khánh Thy hoảng loạn quên hết những ác cảm trước đâu đã từng có với chị dâu, Khánh Thy van nài thảm thiết: "Chị Nam, cứu, cứu".

Tuy nhiên, khi Phương Nam đang giải cứu Khánh Thy, một người đàn ông lạ mặt đứng bên ngoài bất ngờ châm lửa khiến căn nhà bốc cháy dữ dội. Thấy lửa ngày càng lớn, Khánh Thy càng thêm hoảng loạn: "Nam ơi đừng bỏ em lại. Nam ơi, em xin chị". Phương Nam dù sợ hãi khi căn nhà ngày càng bị lửa nhấm chìm nhưng vẫn không bỏ rơi em dâu.

Tới lúc này anh em Hoàng Long mới chạy đến, cả hai hốt hoảng cứu Phương Nam và Khánh Thy ra ngoài. May mắn thay không ai bị sao cả.

Ở một diễn biến khác, với những tội ác của mình trong quá khứ cộng thêm với việc đang trong tầm ngắm của cảnh sát, ông Tấn thu gom tất cả đồ đạc định trốn đi ngay trong đêm. Nào ngờ cảnh sát ập đến: "Cao Mạnh Tấn ông đã bị bắt".

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình - Ảnh 3

Việc Khánh Thy bị bắt cóc liệu có liên quan đến ông Tấn? Sau chuyện lần này Khánh Thy sẽ buông bỏ ác cảm với chị dâu? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong những tập cuối Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm Hương vị tình thân tập 60 phần 2 (tập 131): Bà Sa ngỡ ngàng khi nhân tình 'quay xe', đưa con trai đi trốn mà không có mình Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp