Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam "đi cửa sau" về làm gần Hoàng Long

Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam

Trong tập 20 Hương vị tình thân: Phương Nam là điều ngoại lệ của Hoàng Long, bà Bích ủ mưu làm thân với bà Dần để lo công việc cho con ruột.

Sau khi biết được chuyện Phương Nam qua đêm tại nhà Hoàng Long, bà Sa luôn lo lắng vị trí con dâu nhà giàu của con gái mình sẽ bị đe dọa. Bà Sa không ngại đặt điều nói xấu Phương Nam với mẹ Hoàng Long. Bà không ngừng cho rằng Phương Nam tiếp cận bà Dần và đang có ý định mồi chài Hoàng Long để được đổi đời.

Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam bị mẹ Khánh Thy đặt điều, đổ tiếng xấu; Bà Bích ủ mưu là thân với nhà giàu - Ảnh 1
Mẹ Khánh Thy đặt điều nói xấu Phương Nam trước mặt mẹ Hoàng Long.

Nghe những lời này từ bạn thân, bà Xuân bắt đầu lo lắng và bắt đầu có cái nhìn khác về Phương Nam. Không chỉ vậy, khi thấy con trai mình thân thiết hơn với Phương Nam, bà Xuân còn tỏ thái độ khó chịu ra mặt.

Trong khi Khánh Thy có cố gắng cỡ nào cũng không làm Hoàng Long động lòng thì mối quan hệ giữa anh và Phương Nam ngày càng tốt hơn. Phương Nam chính thức tạm biệt công trường, về công ty Hoàng Long làm nhân viên ở phòng kĩ thuật. Khi bị Hoàng Long trêu trọc rằng “cô là trường hợp ngoại lệ”, Phương Nam đã thẳng thắn: “Tuy là tôi có đi cửa sau thật nhưng mà tôi tự tin là mình sẽ làm tốt công việc này nên là không việc gì phải xấu hổ cả”, “Tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy. Anh yên tâm đi, tôi không chỉ nói hay đâu mà làm cũng rất đỉnh luôn”.

Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam bị mẹ Khánh Thy đặt điều, đổ tiếng xấu; Bà Bích ủ mưu là thân với nhà giàu - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam bị mẹ Khánh Thy đặt điều, đổ tiếng xấu; Bà Bích ủ mưu là thân với nhà giàu - Ảnh 2
Phương Nam là điều ngoại lệ được Hoàng Long đặc cách mời về công ty làm việc.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết được sở thích của gia đình bà Dần, bà Bích đã tay sách nách mang lỉnh kỉnh mang tới những món quà quê để lấy lòng bà nội Hoàng Long. Nhân cơ hội này, bà Bích cũng khóc lóc than vãn về thân phận của mình khiến bà Dần mủi lòng đồng cảm. Mục đích chính cũng là để con ruột của bà có một công việc tốt ở công ty của gia đình Hoàng Long.

Hương vị tình thân tập 20: Phương Nam bị mẹ Khánh Thy đặt điều, đổ tiếng xấu; Bà Bích ủ mưu là thân với nhà giàu - Ảnh 9
Bà Bích than nghèo kể khổ khiến bà Dần mủi lòng đồng cảm.

Liệu rằng ủ mưu kĩ như vậy, bà Bích có đạt được mục đích? Mối quan hệ giữa Phương Nam và Hoàng Long sẽ tiến triển như thế nào? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 21 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn