Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình

Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình

Trong tập 51 Hương vị tình thân, không thể chịu đựng hơn nữa, Phương Nam nức nở trách Hoàng Long chỉ biết trêu đùa tình cảm của người khác.

Phương Nam không thể ngồi yên khi em gái mình vì một tên sở khanh mà đau khổ tới mức đòi tự tử. Cô quyết tâm thực hiện kế hoạch đòi lại công bằng cho Diệp. "Khôn hồn thì gỡ tất cả những hình ảnh của em tao ở trên mạng xuống. Mày đừng nghĩ mày dùng nick ảo là tao không tìm ra mày nhớ. Mày có tin chỉ cần vài tiếng thôi tao có thể móc hết thông tin của tông ti họ hàng nhà mày ra không? Cái ngữ như mày không thiếu thứ để bóc phốt đâu", Nam dằn mặt kẻ đã làm tổn thương em gái mình. Dũng cũng không vừa, anh lớn tiếng thách thức lại Phương Nam. Diệp nghe thấy chị gái làm như vậy thì càng thêm đau khổ, cô không muốn đào sâu vào nỗi đau của mình nữa.

Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình - Ảnh 6
Phương Nam dằn mặt kẻ đã làm tổn thương em gái mình.
Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, sau nhiều lần đề cập chuyện xin việc cho Dũng trước mặt con gái nhưng không được chấp nhận, bà Sa cất công chuẩn bị quà cho con trai sang nhà chồng Khánh Thy. Cả hai mẹ con tìm cách lấy lòng nhà bà Dần để dễ bề nói chuyện công việc. Vừa ngồi xuống còn chưa được nóng chỗ thì Dũng có điện thoại và xin phép ra ngoài. Đúng lúc này anh bắt gặp Phương Nam đang đứng gần đó. Bất ngờ nhận ra người khiến em gái mình đau khổ, Phương Nam làm vẻ lẳng lơ, thu hút sự chú ý. Khi tên này tới bắt chuyện với cô mà không hề đề phòng, Phương Nam đã ra tay dạy cho Dũng một bài học. Ngay sau đó cả hai lao vào đánh nhau tay đôi khiến gia đình bà Dần không hiểu đã có chuyện gì xảy ra.

Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình - Ảnh 1
Phương Nam ra tay xử đẹp Dũng, bất cứ ai động vào gia đình cô đều sẽ không được yên.

Cả nhà Hoàng Long không đồng ý với cách cư xử của Phương Nam với Dũng. Bà Dần yêu cầu cô phải xin lỗi em trai Khánh Thy trước mặt mọi người. Dù vậy, vốn cứng đầu và làm việc theo nguyên tắc riêng, Phương Nam quyết không nhận sai. Cô cho rằng đây là chuyện riêng của cô với Dũng rồi xin phép rời đi.

Khi Hoàng Long chạy theo khuyên nhủ, nhắc nhở Phương Nam về cách ứng xử phù hợp hơn cô cho rằng gia đình đối với cô là những điều quan trọng hơn tất cả, bất cứ ai động đến họ thì cô nhất định không để yên. Bị Hoàng Long đánh giá cư xử như côn đồ, Phương Nam bức xúc nói hết nỗi lòng mình: “Tôi chưa bao giờ tự nhận mình là người thông minh cả. Tôi ít tuổi hơn anh, ít học hơn anh, ít tiền hơn anh nhưng không có nghĩa là tôi ít tự trọng hơn anh”. Phương Nam trách móc Hoàng Long khi anh táo bạo thể hiện tình ý của mình với cô nhưng vẫn không ngừng đi tìm hiểu những người con gái khác. Phương Nam cho rằng bất cứ người nhiều tiền nào cũng như nhau, đều thích lấy tình cảm của người khác ra làm trò đùa.

Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình - Ảnh 3
Phương Nam nức nở trách Hoàng Long dù táo bạo hôn cô nhưng vẫn ngang nhiên đi tìm hiểu người con gái khác.
Hương vị tình thân tập 51: Phương Nam nức nở nói Hoàng Long trêu đùa tình cảm của mình - Ảnh 9
Thấy con gái buồn, ông Sinh liền đến gần tâm sự giúp cô giải tỏa tâm trạng.

Nghe những lời từ tận đáy lòng của Phương Nam, Hoàng Long chỉ biết im lặng. Từ trước tới nay anh đều không có ý định ở trong một mối quan hệ nghiêm túc với cô gái nào cả. Là anh thực sự không coi trọng tình cảm hay chỉ là chưa có cô gái nào khiến anh thực sự rung động, muốn toàn tâm toàn ý ở bên? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 52 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn