Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ

Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ

Trong tập 6 Hương vị tình thân: Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Phương Nam và Hoàng Long bất ngờ chạm mặt, ông Tuấn khuyên nhủ ông Sinh dũng cảm đối diện với con gái.

Phương Nam theo bố đi làm cỗ thuê ở nhà Hoàng Long mới được biết anh chính là con trai chủ tịch. Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” bất ngờ chạm mặt nhau và cũng chính lần gặp mặt này giúp Phương Nam lý giải vì sao Hoàng Long lại lên mặt làm khó dễ cho các kĩ sư ở công trường như vậy. Nhìn thấy cô nhân viên cấp dưới ở nhà riêng của mình, Hoàng Long cũng không mấy dễ chịu, anh còn hách dịch chỉ đạo Phương Nam như ở nơi làm việc.

Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 7
Gia đình nhà Hoàng Long muốn bà nội vui nên đã làm cơm mời họ hàng dưới quê lên chơi.
Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 8
Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 4
Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Hoàng Long - Phương Nam vô tình chạm mặt.

Cũng chính vì muốn làm vui lòng bà nội, Hoàng Long đã phải nghe bà nội dạy ngay một “khóa học cấp tốc” tên tuổi, mối quan hệ... của họ hàng ở quê. Cũng trong buổi tiệc này, bà Xuân – mẹ Hoàng Long - nhiều lần cảm thấy chạnh lòng khi mẹ chồng luôn tỏ ra khó khăn với mình, tất cả những gì bà làm đều không vừa ý mẹ chồng.

Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 1

Trở về mà không thể gặp được người anh em đã cùng vào sinh ra tử với mình, ông Tuấn luôn mang một vẻ mặt buồn rầu ủ dột. Nhận thấy bố mình có gì đó lạ lạ, Phương Nam bông đùa: “Bố chẳng phải là bố con... bố con gì mà có chuyện chẳng thèm nói, cứ thích giữ một mình”. Dù chỉ là một câu nói vu vơ của con gái nhưng cũng khiến ông Tuấn sững người. Có lẽ ông chưa chuẩn bị tinh thần cho việc Phương Nam biết thân phận thực sự của mình.

Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 2
Phương Nam bông đùa nói ông Tuấn không phải bố ruột của mình.
Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 10
Tuy nhiên lời nói đùa này của Phương Nam lại khiến ông Tuấn sững người.

Sau năm lần bảy lượt tìm gặp nhưng không có kết quả, cuối cùng ông Tuấn cũng tìm được ông Sinh. Sự xúc động hiện rõ trên gương mặt của cả hai, những con người đã cùng nhau đi qua nửa đời người vẫn luôn suy nghĩ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho nhau. Ông Tuấn cũng tìm cách khuyên người anh của mình quay về đối diện với Phương Nam - cô con gái anh vẫn luôn nhớ mong trong hơn 20 năm trong tù: “Anh phải về để con Nam nó còn biết mặt chứ và nó cũng cần biết bố đẻ của nó là ai”.

Hương vị tình thân tập 6: Ông Tuấn sững người cứ ngỡ thân phận của Phương Nam bại lộ - Ảnh 9
Ông Tuấn năn nỉ ông Sinh dũng cảm đối diện với Phương Nam để cô được biết về bố đẻ của mình.

Liệu ông Sinh sẽ nghe theo lời của người anh em tốt, quay về và dũng cảm đối mặt với Phương Nam? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 7 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn