Mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà thưa chuyện, hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 28/04/2021 09:39 (GMT +7)
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vừa vào TP.HCM thăm con trai, nhân dịp này, ông bà đã tranh thủ ghé thăm gia đình Ngọc Trinh rồi hỏi cưới cô cho "ông bầu".
Hashtag #Chi Pu - Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn thân lâu năm "hiếm có khó tìm" của Vbiz, được biết cả hai đã gắn bó với nhau hơn 17 năm. "Ông bầu" và "gà cưng" gặp nhau từ thuở cơ hàn và đồng hành đến khi thành danh như hiện tại. Dù trên chặng đường hơn 1 thập kỷ ấy, cả hai đã gặp rất nhiều biến cố nhưng tình bạn giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn vẹn nguyên, thậm chí bộ đôi ngày càng khăng khít khiến nhiều người cho rằng họ là một đôi uyên ương. Trước nghi vấn của dân tình thì mẹ của "ông bầu" cũng lên tiếng về mối quan hệ của con trai và "nữ hoàng nội y".

Mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà thưa chuyện, hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai - Ảnh 1

Mới đây, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vừa có chuyến du lịch vào TP.HCM để thăm con trai, nhân dịp này, ông bà đã tranh thủ ghé thăm gia đình cô bạn thân thiết của con mình - Ngọc Trinh. Điều khiến dân tình ngỡ ngàng chính là tại căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh, mẹ Vũ Khắc Tiệp gây bất ngờ khi ngỏ lời hỏi cưới "Nữ hoàng nội y" cho Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, bà nói: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về".

Sau câu hỏi ngỏ lời của mẹ Vũ Khắc Tiệp, mẹ Ngọc Trinh liền nhanh chóng phản hồi với thái độ "vui như Tết": "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết". 

Mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà thưa chuyện, hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai - Ảnh 2

Với màn "chốt đơn" nhanh gọn lẹ của bậc phụ huynh, cặp đôi thanh mai trúc mã chỉ biết bật cười thích thú. Dù biết đây chỉ là màn trêu đùa của bố mẹ hai bên nhưng dân tình vẫn mong ngóng cái kết đẹp cho cặp đôi, vì thật sự cả hai "nên thuộc về nhau".

Mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà thưa chuyện, hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai - Ảnh 3
Mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà thưa chuyện, hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai - Ảnh 4

Được biết, trước đó Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng có thời gian yêu nhau, nhưng sau đó lại quay trờ về làm bạn. Cô nàng không chỉ thân thiết với "tình cũ" mà còn gọi phụ huynh "ông bầu" là "ba - mẹ". Trên mạng xã hội, "Nữ hoàng nội y" và "bầu show" làng mẫu thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau như thể một cặp tình nhân. Thậm chí, cả hai không ngần ngại "tung thính" ngọt đến mức dân tình hối "cưới gấp". Dù vậy, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện yêu nhau.

Ngọc Trinh xác nhận đã chọn bạn gái Bùi Tiến Dũng làm "đàn em" Natha