Hương vị tình thân tập 74: Vợ sắp cưới của Hoàng Long cho bà Dần ngủ mê mệt để "quẩy" cùng hội bạn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 31/07/2021 14:20 (GMT +7)
Trong tập 74 Hương vị tình thân, Thiên Nga dùng tuyệt chiêu cho bà Dần ngủ mê mệt, đưa cả nhóm bạn thân quẩy tới bến ở căn biệt phủ gia đình Hoàng Long mới mua
Hashtag #NSND Như Quỳnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bà Dần nghe Hoàng Long nói về căn nhà mới mua để cưới vợ thì thích thú vô cùng. Trong tập 74 (tập 3 phần 2) Hương vị tình thân, vợ sắp cưới của Hoàng Long đích thân dẫn bà đi tham quan căn nhà. Bà Dần ngắm nghía hết từ phòng này tới phòng khác, vô cùng ưng ý và chợt nảy ra ý định sẽ dọn tới đây sống cùng hai vợ chồng Hoàng Long. Mặc dù Thiên Nga không thích điều này cho lắm nhưng cô vẫn ngoan ngoãn vâng dạ cho bà vui lòng.

Đang đi cùng bà nội chồng tương lai, nhóm bạn của Thiên Nga bất ngờ gọi đến, họ muốn cô chủ tương lai của căn biệt phủ giới thiệu về căn nhà mới với họ. Chuyện này làm Thiên Nga khó xử vô cùng, bởi bà nội Hoàng Long đang ở đây cô không thể thoát vai "gái ngoan" mất công xây dựng bấy lâu và cũng không thể nào làm phật ý hội bạn. Nói rồi vợ sắp cưới của Hoàng Long dùng một chút tuyệt chiêu để bà Dần ngủ mê mệt nhường không gian cho cô và nhóm bạn bay nhảy. Theo đó cô đã bỏ thuốc ngủ liều cao vào ly nước cam cho bà dùng.

Vợ sắp cưới của Hoàng Long 'đảm đang' đến mức dùng tuyệt chiêu dỗ bà ngủ để bay nhảy cùng bạn mình.
Vợ sắp cưới của Hoàng Long "đảm đang" đến mức dùng tuyệt chiêu dỗ bà ngủ để bay nhảy cùng bạn mình.
Vợ sắp cưới của Hoàng Long 'đảm đang' đến mức dùng tuyệt chiêu dỗ bà ngủ để bay nhảy cùng bạn mình.
Vợ sắp cưới của Hoàng Long "đảm đang" đến mức dùng tuyệt chiêu dỗ bà ngủ để bay nhảy cùng bạn mình.

Đúng lúc này Phương Nam cùng nhóm công nhân tới căn biệt phủ để tiến hành cải tạo lại căn nhà theo thỏa thuận từ trước. Phương Nam không thể tin được những gì xảy ra trước mắt mình. Có lẽ cô không ngờ được người yêu cũ của cô lại có thể qua lại với một người con gái như vậy.

Thiên Nga thấy sự xuất hiện của Phương Nam ở đây thì vô cùng lo lắng, kiếm cớ đuổi cô đi càng nhanh càng tốt. Dẫu gì cũng là tình cũ của Hoàng Long, nhỡ đâu vì muốn nối lại tình xưa mà nói những gì đã nhìn thấy cho Hoàng Long biết thì nguy to.

Hội bạn 'chất chơi' của Thiên Nga kéo tận đến căn biệt phủ gia đình Hoàng Long mới mua để bay nhảy.
Hội bạn "chất chơi" của Thiên Nga kéo tận đến căn biệt phủ gia đình Hoàng Long mới mua để bay nhảy.
Hương vị tình thân tập 74: Vợ sắp cưới của Hoàng Long cho bà Dần ngủ mê mệt để 'quẩy' cùng hội bạn - Ảnh 4
Phương Nam không thể ngờ rằng, sau 3 năm chia tay mình Hoàng Long lại có thể qua lại với kiểu con gái như vậy.
Phương Nam không thể ngờ rằng, sau 3 năm chia tay mình Hoàng Long lại có thể qua lại với kiểu con gái như vậy.
Hương vị tình thân tập 74: Vợ sắp cưới của Hoàng Long cho bà Dần ngủ mê mệt để 'quẩy' cùng hội bạn - Ảnh 6

Khi biết Phương Nam đã tìm hiểu được mình là người dở trò đánh ghen hôm trước, Thiên Nga liền lớn tiếng thách thức: "3 năm trước không có kết quả thì 3 năm sau cũng đừng hòng. Thích mách lẻo ấy gì, mách đi xem anh ấy tin ai?", "Mày làm gì thì làm, không có cửa đến với anh Long đâu". Không thể để yên cho cô vợ "ngoan hiền" của Hoàng Long lộng hành, Phương Nam liền dạy dỗ cô một trận ra trò rồi bỏ đi.

Liệu cô con dâu "công, dung, ngôn, hạnh" như bà Xuân vẫn tấm tắc khen bao giờ mới lộ bộ mặt thật? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân tập 75 (tập 4, phần 2).

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hương vị tình thân tập 73: "Gái ngoan" lộ lý do vào nhà Hoàng Long vì tiền Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận "một cú lừa", gái ngoan sắp cưới ngày đọc sách chờ người yêu, đêm quẩy tới bến trong bar Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ "Quỳnh búp bê" dạy dỗ vợ sắp cưới của Hoàng Long
Copy URL
NSND Như Quỳnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp