Hoàng tử William tiết lộ cách bà xã Kate giải tỏa căng thẳng

Hoàng tử William tiết lộ cách bà xã Kate giải tỏa căng thẳng
Trong một sự kiện, Hoàng tử William đã bật mí việc Công nương Kate làm để giúp cô giảm bớt căng thẳng.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Không cần nói, thì nhiều người cũng biết rằng việc nuôi dạy ba đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi khám phá cùng hàng loạt nhiệm vụ Hoàng gia sẽ khiến Nữ công tước xứ Sussex đôi khi rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, Kate không dễ dàng bị đánh gục. Cô có một sở thích thư giãn đặc biệt rất được nhiều người ủng hộ và đã được chính Hoàng tử William tiết lộ.

Cụ thể, theo The Mirror, vào năm 2016, William thực hiện sự kiện tại Điện Buckingham và gặp gỡ hoạ sĩ minh hoạ Johanna Basford - tác giả nhiều cuốn sách tô màu dành cho người lớn, trong đó có cả hai cuốn "Khu vườn bí mật" và "Khu rừng bị phù phép" rất nổi tiếng. Trong cuộc trò chuyện, anh đã tiết lộ với vị họa sĩ rằng Công nương Kate rất yêu thích những cuốn sách tô màu.

Hoàng tử William tiết lộ cách bà xã Kate giải tỏa căng thẳng - Ảnh 4

Sau khi buổi lễ kết thúc, Johanna đã đăng tải một bài viết lên trang Instagram của mình chia sẻ về cuộc trò chuyện với Hoàng tử nước Anh. Theo đó, nữ hoạ sĩ viết: "Anh ấy bảo tôi rằng vợ anh ấy rất thích sách của tôi. Cô ấy thích tô màu. Hoá ra Kate cũng là một trong số chúng ta! Hợp lý đấy chứ. Tại sao không nhỉ? Tưởng tượng xem, một người mẹ bận rộn với nhiều áp lực, còn phải cố gắng nuôi dạy con cái, bảo vệ gia đình".

Sau khi biết được thông tin về sở thích này của Công nương Kate, nhiều người hâm mộ bộ môn tô màu từ lâu hoàn toàn nhất trí rằng việc sử dụng bút màu, thoả sức sáng tạo có thể giúp giảm căng thẳng rất hiệu quả.

Hoàng tử William tiết lộ cách bà xã Kate giải tỏa căng thẳng - Ảnh 2

Nói về việc này, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ Antonia Harman cũng từng chia sẻ với tạp chí OK!: "Tô màu giúp bạn thư giãn. Chúng ta dành quá nhiều thời gian trên các thiết bị điện tử và nhìn vào màn hình, trong khi việc sử dụng bàn tay và tạo ra cái đẹp bằng bất kỳ hình thức nào cũng sẽ giúp bạn ngắt kết nối với công nghệ và tạo kết nối với chính mình".

Người này cũng cho biế thêm: "Kate rõ ràng rất quan tâm đến nghệ thuật khi từng theo học khoa lịch sử nghệ thuật ở đại học. Nên việc tô màu này chắc chắn giúp cô ấy kết nối với niềm đam mê nghệ thuật và cái đẹp của mình".

Hoàng tử William tiết lộ cách bà xã Kate giải tỏa căng thẳng - Ảnh 3

Ngoài tô màu, Công nương Kate cũng còn một sở thích liên quan đến nghệ thuật khác là chụp ảnh. Thậm chí, cô còn là một nhiếp ảnh gia cừ khôi, thường xuyên chụp những bức hình xinh xắn cho các con của mình. Đặc biệt, Kate từng thú nhận một trò tiêu khiển khác cũng là sáng tạo, nghệ thuật nhưng cô rất dở tệ, đó là đan len. Vào năm 2013, cô cũng từng thử đan len khi mang thai Hoàng tử George, nhưng đã thất bại.

Công chúa Charlotte xinh xắn
Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được vợ chồng Công nương Kate chứa nhiều chi tiết ẩn ý - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran