Huy Trần nhờ Ngô Thanh Vân cắt tóc để tiết kiệm nhưng thành phẩm lại "đắng lòng"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 17:43 (GMT +7)
Huy Trần hài hước dặn dò người hâm mộ rằng đừng bao giờ để vợ cắt tóc, anh cũng không quên dành lời cảm ơn vui vẻ đến người thương của mình.
Hashtag #Huy Trần #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Huy Trần chia sẻ câu chuyện để bà xã ra tay cắt tóc vì muốn tiết kiệm, thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Theo đó, nam CEO đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình được Ngô Thanh Vân cắt tóc kèm lời than não ruột: "Khi bạn nhờ bà xã cắt tóc để tiết kiệm tiền. Haizzz". 

Trong lúc nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao Huy Trần lại thở dài như thế cho đến khi nhìn "tác phẩm" mà Ngô Thanh Vân tạo cho chồng thì tất cả mới được một trận cười. Trong clip, nếu như Huy Trần liên tục dở khóc dở cười bảo: "Oh my god. Sao vợ lại cắt như vậy?", thì nàng đả nữ lại cười giòn đáp: "Thì chồng kêu cắt ngang đó. Bằng phẳng luôn còn gì", khiến Huy Trần phải ngao ngán nhăn nhó: "Nhưng cắt cao quá. Kinh quá". Kết quả, ông xã Ngô Thanh Vân đành ngậm ngùi chấp nhận kiểu tóc thẳng băng mà cô tạo ra.

Nam CEO đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình được Ngô Thanh Vân cắt tóc kèm lời than não ruột: 'Khi bạn nhờ bà xã cắt tóc để tiết kiệm tiền. Haizzz'.
Nam CEO đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình được Ngô Thanh Vân cắt tóc kèm lời than não ruột: "Khi bạn nhờ bà xã cắt tóc để tiết kiệm tiền. Haizzz".
Nhìn 'tác phẩm' mà Ngô Thanh Vân tạo cho chồng thì tất cả mới được một trận cười
Nhìn "tác phẩm" mà Ngô Thanh Vân tạo cho chồng thì tất cả mới được một trận cười
Huy Trần hài hước dặn dò người hâm mộ rằng đừng bao giờ để vợ cắt tóc, nhưng anh cũng không quên dành lời cảm ơn vui vẻ đến người thương của mình.
Huy Trần hài hước dặn dò người hâm mộ rằng đừng bao giờ để vợ cắt tóc, nhưng anh cũng không quên dành lời cảm ơn vui vẻ đến người thương của mình.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người không khỏi phì cười và đồng cảm cho Huy Trần. Có lẽ vì anh chỉ dặn Ngô Thanh Vân cắt cho ngang và bằng nhưng lại quên dặn cô phải biết canh chừng chiều dài cho chuẩn mực nên mới có cái kết "bá đạo" như vậy. 

Trước màn cắt tóc không hề có tâm từ bà xã, Huy Trần hài hước dặn dò người hâm mộ rằng đừng bao giờ để vợ cắt tóc, nhưng anh cũng không quên dành lời cảm ơn vui vẻ đến người thương của mình.

Những ngày qua, cặp đôi đã hào hứng khoe loạt ảnh du lịch Châu Âu lãng mạn với vô số cảnh đẹp và loạt khoảnh khắc nhí nhố cùng nhau. Dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn làm dân tình thích thú và ngưỡng mộ bởi những màn tình cảm ngọt ngào hay những trò "troll" nhau siêu lầy lội.

Cặp đôi đang dành cho nhau những chuyến du lịch dài ngày vô cùng lãng mạn tại nước ngoài.
Cặp đôi đang dành cho nhau những chuyến du lịch dài ngày vô cùng lãng mạn tại nước ngoài.
Ban ngày họ chụp ảnh tình tứ, tối đến lại lượn lờ đường phố thưởng thức đồ ăn ngon
Ban ngày họ chụp ảnh tình tứ, tối đến lại lượn lờ đường phố thưởng thức đồ ăn ngon
Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc tận hưởng chuyến vi vu châu Âu của mình.
Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc tận hưởng chuyến vi vu châu Âu của mình.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 8/5 trong sự chúc phúc của rất nhiều khán giả. Từ sau về chung một nhà, cặp đôi cũng đã dành cho nhau những chuyến du lịch dài ngày vô cùng lãng mạn tại nước ngoài.

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc tận hưởng chuyến vi vu châu Âu của mình. Ban ngày thì chụp ảnh tình tứ, tối đến lại lượn lờ đường phố thưởng thức đồ ăn ngon. Huy Trần cũng thường xuyên nấu ăn và phục vụ theo ý thích của bà xã. Không ít người phải tấm tắc khen rằng anh chính là "người chồng quốc dân", "chuẩn chồng người ta" khi Huy Trần nấu ăn siêu ngon, khéo chăm vợ.

 

"Vợ chồng son" Ngô Thanh Vân và Huy Trần khoe thời trang "tân nương, tân lang" ở trời Tây Ngô Thanh Vân khoe ảnh Huy Trần chụp, đẹp nhưng lộ rõ dấu hiệu tuổi tác Gu thời trang ngày càng trẻ trung, gợi cảm của Ngô Thanh Vân sau khi cưới Huy Trần Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: "Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ"
Copy URL
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp