Huyền Lizzie tiết lộ lý do Vân Trang chưa lấy chồng, hội chị em xem xong chỉ biết gật gù đồng cảm

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 10/05/2022 22:46 (GMT +7)
Lý do Vân Trang Thương ngày nắng về mãi không lấy chồng đã được chính Huyền Lizzie tiết lộ trên trang cá nhân.
Hashtag #Phim Việt #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Huyền Lizzie, người thủ vai Vân Trang trong "Thương ngày nắng về" đã tiết lộ lý do Vân Trang chưa chịu lấy chồng. Theo tiết lộ của Huyền Lizzie thì dường như drama của các biên kịch tạo ra chỉ là một phần lý do cô muộn chồng. Còn lý do của yếu nằm ở việc cuộc sống sau hôn nhân dường như phải sống chung với quá nhiều người.

Cụ thể lấy chồng rồi, bạn có thể sẽ phải "sống chung với mẹ chồng" và sẽ xảy vô khối mâu thuẫn giữa nàng dâu có phần ưa đòi hỏi và bà mẹ chồng tai quái như bộ phim cùng tên chiếu năm 2017. Đen hơn nữa, bạn sẽ phải sống chung với cả mẹ chồng và chị chồng đều quá quắt như Vân Khánh (Lan Phương) trong chính "Thương ngày nắng về". Thậm chí bạn sẽ rơi vào cảnh cười ra nước mắt khi phải sống cùng con riêng của chồng như "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Rõ ràng, nếu cứ đúng như trong phim thì "Vân Trang ơi, lấy chồng sớm làm gì cho lời ru thêm buồn".

Huyền Lizzie tiết lộ lý do Vân Trang chưa lấy chồng, hội chị em xem xong chỉ biết gật gù đồng cảm - Ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng lý do không lấy chồng của Huyền Lizzie đã nhận được tương tác khủng. Dưới bài đăng của Huyền Lizzie, không ít người hâm mộ đã chốt cho Vân Trang lấy Duy vì "Trang sẽ chọn Duy, vừa không phải sống với mẹ chồng lại được gần mẹ đẻ và lại càng không phải sống với chị chồng"; "Ơ Duy là đúng người, mẹ chồng là mẹ đẻ luôn Trang ơi".

Huyền Lizzie tiết lộ lý do Vân Trang chưa lấy chồng, hội chị em xem xong chỉ biết gật gù đồng cảm - Ảnh 2

Bên cạnh sự bông đùa, bức ảnh Huyền Lizzie đăng tải cũng khiến nhiều người ấn tượng bởi đây đều là những bộ phim đình đám khai thác đề tài gia đình. Theo đó, Sống chung với mẹ chồng lên sóng từ năm 2017 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng của năm.

Tập trung khai thác đề tài gia đình gần gũi, những tình tiết xoay quanh cuộc sống của Minh Vân (Bảo Thanh) khi phải đối diện với bà mẹ chồng oái oăm bà Phương (NSND Lan Hương) đã nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. Chỉ vì quá yêu con, tôn thờ con trai mà bà Phương không tiếc lời làm tổn thương con dâu. Hình ảnh mẹ chồng tai quái, xéo xắt, xét nét khiến không ít khán giả nhất là chị em phụ nữ bức xúc.

Cũng có không ít khán giả nhận định Sống chung với mẹ chồng bám sát, phản ứng đúng thực tế. Thành công của bộ phim giúp bộ phim không chỉ là một hiện tượng của năm mà còn được nhắc đi nhắc lại tới mãi sau này. Trở thành một trong những dự án thành công về chủ đề mẹ chồng - nàng dâu.

NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về'.
NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng tai quái trong "Thương ngày nắng về".

Năm 2022 lại tiếp tục là một năm bùng nổ của phim Việt khi đi sâu vào những đề tài gia đình. Thương ngày nắng về phần 2 là một trong những bộ phim hot nhất nhì khung sóng giờ vàng VTV. Bên cạnh câu chuyện tình cảm của các tuyến nhân vật chính, cuộc sống làm dâu của cô chị cả Vân Khánh cũng trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn phim. 

Không chỉ có người chồng nhu nhược đến mức đáng thương, Vân Khánh (Lan Phương) còn phải chịu đựng sự cay nghiệt, ghét bỏ từ mẹ chồng và chị chồng. Họ không bao giờ nói lý lẽ, chỉ luôn tìm cách đổ lỗi và áp đặt lên con dâu và em dâu trong nhà. Sự cam chịu đến cơ cực của Vân Khánh khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng chính sự nhẫn nhịn của cô khiến mẹ chồng và chị chồng càng được nước lấn tới và đem đến tổn thương cho cô.

Sau một loạt biến cố chưa đến hồi kết, khán giả yêu mến phim Việt đều hy vọng mẹ chồng Hiền và chị chồng Thương sớm sáng mắt ra và phải trả giá cho những điều vô lý đã gây ra cho Vân Khánh.

Huyền Lizzie tiết lộ lý do Vân Trang chưa lấy chồng, hội chị em xem xong chỉ biết gật gù đồng cảm - Ảnh 4

Nữ chính Thương ngày nắng về - Huyền Lizzie cũng phải đùa vui rằng nhìn tấm gương của các chị đi trước chính là lý do dù đã ở độ tuổi ngoài 30 nhưng Vân Trang vẫn chưa chịu yên bề gia thất mà vẫn chỉ một mực lao đầu vào công việc. Nhiều người cho rằng có lẽ đây cũng là nguyên nhân sâu xa khiến cô chần chừ mãi chưa chịu thừa nhận tình cảm của mình dành cho trai trẻ Hoàng Duy.

Tuy nhiên một số khác lại đùa vui rằng Hoàng Duy là cậu ấm, tự lập từ sớm và nét tính cách khác hoàn toàn với hình ảnh nhu nhược đến đáng trách của Đức (Hồng Đăng). Hơn thế, mẹ Duy không may mất sớm và anh cũng không có chị em gì nên Vân Trang hoàn toàn không phải lo lắng về tương lai sống chung với mẹ chồng - chị chồng.

>>> Xem thêm: NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về'

Bên cạnh Thương ngày nắng về, thời gian gần đây dự án mới toanh của VFC mang tên Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ với sự góp mặt của dàn diễn viên có tiếng cũng khiến không ít khán giả thích thú. Lã Thanh Huyền vào vai Cẩm Giang - người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và có sự nghiệp thành đạt. Nhưng cuộc sống đời thường của cô gặp không ít biến cố khi trở thành vợ hai của người đàn ông U50 (Việt Anh vào vai).

Huyền Lizzie tiết lộ lý do Vân Trang chưa lấy chồng, hội chị em xem xong chỉ biết gật gù đồng cảm - Ảnh 5

Sẽ chẳng có gì bàn cãi nếu như không xuất hiện của cô con gái riêng tên Mai Anh (Quỳnh Trang) đảm nhận. Ở độ tuổi mới lớn, Mai Anh luôn cho rằng mẹ kế chính là người cướp đi người bố mà cô yêu thương. Chính vì vậy sau khi bố kết hôn không lâu, cô bé quyết định dọn về sống chung mà với bố và làm khó mẹ kế đủ điều và gây ra không ít những xáo trộn trong gia đình.

Nhiều người đùa vui, những dự án gần đây của VFC có thể gộp chung thành series "Sống chung với nhà chồng". Sự trần trụi, phũ phàng của cuộc sống gia đình khiến không ít chị em gái ái ngại thậm chí sợ phải lấy chồng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại phim là phim đời là đời. Trong cuộc sống "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" không ai giống bất cứ ai. Chính vì vậy thay vì lo sợ, ám ảnh trân trọng hiện tại thoải mái và dành sự quan tâm tới những người xung quanh chắc chắn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về" Chị chồng Lan Phương dự báo tình tiết tăng xông hơn nữa trong tập tiếp theo "Thương ngày nắng về" Diễn viên Lan Phương - Khánh của Thương Ngày Nắng Về: Trên phim học kém, ngoài đời thạo 4 thứ tiếng Đời thực ít người biết của cặp sao nhí Sam - So trong "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp