Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương bằng nhẫn kim cương rất lớn

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương bằng nhẫn kim cương rất lớn
Khoảnh khắc cầu hôn của Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương khiến netizen vô cùng xúc động.

Tối ngày 31/1, nữ MC xinh đẹp của VTV Bạch Lan Phương khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi đăng tải loạt khoảnh khắc xúc động lên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, Bạch Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cô được bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn và trao cho cô chiếc nhẫn kim cương.

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương - Ảnh 1
Cuôi cùng Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương rồi.

Bên cạnh loạt ảnh hạnh phúc trên, nữ MC còn cho biết cô đã chơi khăm lại "đàng trai" bằng cách giả vờ từ chối với những lời trách yêu: "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ! Làm người ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp".

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Bạch Lan Phương đã nhanh chóng được vô số lời chúc mừng cùng những lượt "thả tim" từ cư dân mạng. Chỉ hơn 4 tiếng đăng tải, dòng trạng thái báo tin mừng của nữ MC đã thu về tới gần 4 ngàn like và hàng trăm bình luận. Rất nhiều người đã vui mừng vì cuối cùng sau bao sóng gió cặp đôi cũng đã chính thức về chung một nhà, kết cột mốc quan trọng trong chặng đường yêu bằng một đám cưới.

"Cùng nhau vượt qua những khó khăn thời gian trước, giờ đã đến lúc 2 bạn về chung 1 nhà rồi đó!" - một người hâm mộ để lại bình luận.

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương - Ảnh 3
Dường như nam diễn viên điển trai đã ứa nước mắt hạnh phúc khi sắp lấy được vợ.

Điều này càng ý nghĩa hơn khi cách đây một ngày, Bạch Lan Phương còn khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái bức xúc khi xuất hiện "trà xanh" tán tỉnh Huỳnh Anh. Tuy nhiên, với cú "chốt hạ" những ngày cận kề Tết Nguyên Đán này của Huỳnh Anh thì dường như anh đã ngầm từ chối tất cả, và giờ đây chỉ có một mình bà xã Bạch Lan Phương mà thôi.

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương - Ảnh 5
Chiếc nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh trao cho bạn gái Bạch Lan Phương.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần