Huỳnh Anh ký sự: Scandal "kém duyên" cũ chưa qua, hành động "khiếm nhã" mới lại "ăn gạch"

Alex Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 10:59 (GMT +7)
Sau khi phải xóa bài đăng có bình luận nhắc tới người yêu cũ rất "kém duyên". Huỳnh Anh liền đăng thêm bài mới, nhưng kết quả vẫn là "ăn đủ gạch đá".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Có vẻ như đây là thời gian không mấy "may mắn" cho anh chàng diễn viên, người mẫu Huỳnh Anh. Vừa mới tối ngày 8/9 anh chàng này vướng phải lùm xùm bình luận nhạy cảm khi nhắc tới người yêu cũ gắn kèm với chuyện so sánh "kích cỡ" để rồi nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích từ phía cư dân mạng. Những phản ứng của netizens mạnh mẽ tới nỗi Huỳnh Anh đành xóa bỏ đi bài đăng cũ có chứa bình luận nhạy cảm của mình mong "được yên thân".

Nhưng có vẻ như vẫn "ấm ức" nên sáng ngày 9/9, anh chàng liền đăng tải một dòng trạng thái mới với  nội dung bóng gió: "Xoá cái bài đăng hôm qua vì có những suy nghĩ về bình luận của mình theo hướng tiêu cực rồi chửi rủa trong khi câu nói của mình không hề có ý đó.Sao nhiều người rảnh thế nhỉ?".

Bài đăng sáng ngày 9/9 của Huỳnh Anh.
Bài đăng sáng ngày 9/9 của Huỳnh Anh.

Chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì, nhưng vấn đề là anh chàng lại đính kèm một bức hình "kém duyên đi kèm với kém ý thức" dưới dòng trạng thái. Cụ thế, tấm ảnh chụp  lại khi nam diễn viên đang trong chuyến bay đi đâu đó của một hãng hàng không nội địa. Anh chàng vô tư ngồi với chiếc laptop và chụp hình "tự sướng" bằng ... chân. Đáng nói là chân của Huỳnh Anh lại gác hẳn lên hàng ghế ngồi phía trước rất phản cảm.

Ai cũng biết, việc gác chân lên ghế ngồi trong phương tiện công cộng là hành động "kém ý thức" cho dù là có người hay không có  người đi chăng nữa. Chính vì vậy, nam diễn viên lại tiếp tục nhận về vô số "gạch đá" và những bình luận mỉa mai, phê phán của cộng đồng mạng dưới bài đăng.

Lập tức có người vào nhắc nhở hành động của anh chàng.
Lập tức có người vào nhắc nhở hành động của anh chàng.
Cùng hàng loạt các bình luận phê phán hành động không đẹp của nam diễn viên.
Cùng hàng loạt các bình luận phê phán hành động không đẹp của nam diễn viên.

Một số bình luận của cư dân mạng thể hiện sự bất bình với pha "gác chân vô ý" của Huỳnh Anh:

- Bỏ cái chân xuống em ơi.

- Ngồi vô duyên mà cứ tưởng mình là người văn minh.

- Ai cũng ghét anh hết á chứ không phải người ta tiêu cực đâu.

- Phát ngôn câu đó là thấy hãm rồi.

- Bài này xóa tiếp được rồi đó anh trai.

Xem ra "kiếp nạn vạ miệng" này của Huỳnh Anh vẫn sẽ còn tiếp diễn dài dài nếu anh chàng không tỉnh táo và thay đổi những cách tiếp cận trên mạng xã hội. Dù sao, Huỳnh Anh cũng là một người hoạt động trong ngành giải trí, là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, việc bị "săm soi" là điều dễ hiểu. Thế nên làm người của công chúng thì dễ, còn làm người được công chúng nể trọng, quý mến thì mới là điều khó khăn.

Huỳnh Anh phát ngôn "không có miếng duyên nào" về bạn gái cũ, cư dân mạng phán ngay: "Ngoại hình thay đổi, tính cách vẫn nông nổi" Nghỉ làm người yêu Quang Hải, Huỳnh Anh lấn sân làm TikToker triệu view Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là "yêu quái", "trơ trẽn"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp