Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ sự thật chuyện ly hôn qua chi tiết này

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ sự thật chuyện ly hôn qua chi tiết này

Nhiều thông tin cho rằng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy giờ đây chỉ còn là danh nghĩa, "tình cạn nghĩa cũng không còn".

Giữa lúc thông tin về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang là tâm điểm bàn tán thì lại bất ngờ rộ lên một chi tiết cho thấy cặp đôi đã không còn "chung đường". Theo đó, thông tin này xuất phát từ việc cặp đôi đã có hoạt động từ thiện riêng lẻ.

Cụ thể, giữa lúc lũ lụt đang hoành hành tại Trung Quốc, có rất nhiều ngôi sao đã quyên góp từ thiện hỗ trợ địa phương bị lũ lụt. Đáng nói là, trong khi nhiều cặp vợ chồng khác như Tôn Lệ - Đặng Siêu, Trương Kiệt - Tạ Na, hay cặp đôi Lý Vinh Hạo - Dương Thừa Lâm đều quyên góp ủng hộ người dân dưới danh nghĩa vợ chồng thì Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại không như thế. Thay vào đó, cả hai quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân và không hề có liên quan gì nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị bóc sự thật chuyện ly hôn qua chi tiết này - Ảnh 2

Chính điều này đã khiến cư dân mạng hoài nghi đấy chính là bằng chứng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã độc lập về vấn đề tài chính, hoàn toàn không còn mối quan hệ nào với nhau nữa.

Trong suốt 2 năm nay, thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn cũng chẳng phải là tin mới mẻ gì. Tuy nhiên, giữa hàng loạt tin đồn chuyện đã tan rã thì cặp đôi lại giữ im lặng một cách tuyệt đối. Chính vì vậy mà thực hư của mọi nghi vấn vẫn còn là một ẩn số.

Huỳnh Hiểu Minh làm rõ tin đồn ly hôn Angela Baby chỉ qua một mâm cơm - Ảnh 5

Cũng mới đây, vào đầu tháng 7, Angelababy được mời tham dự 1 sự kiện tại Tam Á, cô đã đưa cậu con trai Tiểu Bọt Biển đi cùng. Cả hai mẹ con đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau, cả hai cũng bị cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc đang vui đùa cùng con trai trong hồ bơi. Tuy nhiên, sự việc này lại một lần nữa làm rộ lên thông tin cặp đôi đã ly hôn khi không hề có sự xuất hiện của tài tử Huỳnh Hiểu Minh. 

Angelababy 1 mình đưa con trai đi du lịch, vắng bóng Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 1

Hay trước đó, trong suốt Đêm hội Weibo hôm 28/2, Angelababy hoàn toàn lạnh nhạt với Huỳnh Hiểu Minh, cả hai không hề tương tác với nhau. Trong khi trước đó, vào đầu năm, nhà báo Hong Kong Bạch Lộ My có tiết lộ gây bất ngờ rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn là vợ chồng. Nam tài tử họ Huỳnh còn nói: "Trong giai đoạn khó khăn nhất, vợ vẫn ở bên tôi". Trước quá nhiều thông tin gây nhiễu loạn mà nhân vật chính thì lại im lặng nên mối quan hệ của cặp đôi vẫn là đề tài được đông đảo công chúng quan tâm, bàn tán xôn xao.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran