Hy hữu: Chú chó giật mic nữ phóng viên trên sóng truyền hình trực tiếp

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 07/04/2021 08:32 (GMT +7)
Khi nữ phóng viên đang tường thuật trực tiếp bản tin thời tiết thì bất ngờ bị một chú chó lao tới giật mất chiếc mic và chạy mất.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #NEWS #Nóng trên MXH

People mới đây đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh nữ phóng viên Nadezhda Serezhkina của đài truyền hình Nga Mir trong bản tin thời sự trực tiếp hôm 2/4 bất ngờ bị một chú chó "cướp" mất mic. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền khắp MXH.

Theo đó, khi nữ phóng viên đang đứng ở khu vực đồi Sparrow (Moscow), kết nối với biên tập viên Elina Dashkueva tại trường quay, để tường thuật trực tiếp về thông tin về thời tiết thì bất ngờ bị một chú chó tên Martin, giống Golden Retriever, xuất hiện và lao tới giật mất chiếc mic trên tay cô rồi chạy mất.

Sau khi định thần, Serezhkina đã nhanh chóng chạy theo chú chó và hét lớn: “Dừng lại, lại đây nào”. Máy quay khi đó cũng đã ghi lại cảnh nữ phóng viên cố gắng hết sức đuổi theo con vật 4 chân để giành lại mic.

Chú chó giật mic nữ phóng viên trên sóng trực tiếp bỗng dưng nổi tiếng
Chú chó giật mic nữ phóng viên trên sóng trực tiếp bỗng dưng nổi tiếng

Sau khi sự việc xảy ra, ngay tại trường quay, biên tập viên Dashkueva cũng ngạc nhiên chứng kiến tình huống "hài hước" xảy ra với đồng nghiệp. Nói về sự cố hy hữu này Dashkueva nói: "Có vẻ như chúng tôi đã mất kết nối với phóng viên của mình. Chúng tôi sẽ cố kết nối lại với Serezhkina trong giây lát".

Để "chữa cháy" cho tình huống bất ngờ này, bản tin thời sự của đài Mir lúc bấy giờ đã nhanh chóng chuyển sang các tin tức khác.

Được biết, sau cú rượt đổi cuối cùng, Serezhkina cũng đòi lại được chiếc mic và tiếp tục dẫn bản tin. Thú vị hơn, bằng cách nào đó, nữ phóng viên đã thuyết phục được chú chó hợp tác và cùng cô ghi hình bản tin thời tiết bị gián đoạn.

Nữ phóng viên vừa nói vừa vuốt ve, bắt tay con vật: "Điều kiện thời tiết ấm áp vào mùa xuân ở Moscow thích hợp cho việc dắt chó đi dạo".

Serezhkina cho biết, sau sự cố rất may không có ai bị thương ngoài việc chiếc micro của cô bị cắn một số chỗ.

Serezhkina bên cạnh 'người bạn dẫn' mới sau sự cố. Ảnh: People.
Serezhkina bên cạnh "người bạn dẫn" mới sau sự cố. Ảnh: People.

Nói về chú chó này, người chủ của Martin cho rằng có lẽ con vật đã bị thu hút bởi chiếc mic màu sắc trên tay Serezhkina và nghĩ rằng đó là đồ chơi nên mới có hành động như vậy.

Người này cũng tiết lộ thêm, thú cưng của mình vốn rất nghịch ngợm, nhưng vô cùng giàu tình cảm. Còn nữ phóng viên sau khi trải qua sự cố "ấn tượng" trên cho biết, trong những ngày tới cô sẽ dành thời gian để đến thăm người bạn 4 chân mới của mình.

Vác chó chạy giữa trời mưa, cô gái bất ngờ thoát ế Chú chó bị trọng thương khi dũng cảm cứu gia chủ thoát khỏi rắn lục độc Những chú chó triệu phú sở hữu khối tài sản từ trăm tỷ đến nghìn tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp